AES Việt Nam công bố thương hiệu mới và sản phẩm mới

Thứ tư - 14/04/2021 10:55
Ngày 13/4/2021, AES Việt Nam, một công ty con của Tập đoàn AES, đã ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, đồng thời giới thiệu các sản phẩm mới hướng tới một tương lai năng lượng sạch hơn.
 

Là công ty đi đầu trong tăng trưởng sạch và đổi mới sáng tạo, AES đã và đang dẫn đầu ngành năng lượng với các công nghệ tiên tiến về cung cấp năng lượng từ khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG), năng lượng tái tạo, đổi mới kỹ thuật số và pin tích trữ năng lượng, đồng thời tạo ra các giải pháp năng lượng xanh hơn, thông minh hơn.
 

AES Việt Nam công bố thương hiệu mới và sản phẩm mới

Hình ảnh thương hiệu mới của AES Việt Nam


Với 15 năm hoạt động tại Việt Nam, AES tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu năng lượng ngày càng tăng của đất nước. AES đang phát triển dự án nhà máy điện tuabin khí chu trình hỗn hợp (CCGT) có công suất 2,2 GW và dự án kho cảng LNG Sơn Mỹ, với tổng vốn đầu tư 3,2 tỷ USD ở tỉnh Bình Thuận. Các dự án này sẽ đóng một vai trò quan trọng định hình tương lai năng lượng tại Việt Nam, đa dạng hóa các nguồn năng lượng kết hợp với nguồn LNG nhập khẩu, cũng như đáp ứng nhu cầu về nguồn điện bền vững với giá cả hợp lý ngày càng tăng của đất nước.

Nhân dịp này, AES Việt Nam cũng đã giới thiệu các sản phẩm mới về năng lượng mặt trời và pin tích năng, với tiêu chuẩn cao hơn về năng lượng sạch, thông qua chia sẻ các nền tảng và ứng dụng.

Ông David Stone - Tổng giám đốc AES Việt Nam - cho biết: “AES là một tập đoàn toàn cầu có chuyên môn sâu, cung cấp các giải pháp sáng tạo và công nghệ tiên tiến có thể hỗ trợ Việt Nam đạt được các mục tiêu về năng lượng tái tạo”.

Các sản phẩm mới về năng lượng mặt trời của AES, cho phép khách hàng triển khai các dự án năng lượng mặt trời nhanh gấp ba lần, sản lượng gấp hai lần, trong khi sử dụng diện tích đất ít hơn 50%. AES cũng là một công ty hàng đầu thế giới về lưu trữ năng lượng dựa trên pin lithium-ion, một giải pháp tích hợp nhiều hơn năng lượng mặt trời, gió và các nguồn năng lượng phân tán, tăng tính ổn định của lưới điện. Các sản phẩm mới này của AES sẽ góp phần giúp Việt Nam dễ dàng đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang năng lượng sạch.

Nguồn tin: congthuong.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây