Agribank tiếp tục miễn phí chuyển tiền trên Internet Banking

Thứ ba - 01/06/2021 16:46
 Hướng tới ngày không tiền mặt của Việt Nam (16/6), từ 1/6, Agribank tiếp tục triển khai chính sách miễn phí chuyển tiền trong nước áp dụng trên kênh Internet Banking.

 

 

Trước đó, từ ngày 17/5, Agribank đã triển khai chương trình miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống áp dụng đối với khách hàng cá nhân và tổ chức có tài khoản thanh toán tại Agribank giao dịch trên các kênh ngân hàng điện tử và tại quầy của Agribank.

Là một trong những ngân hàng tiên phong thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, từ ngày 1/6, Agribank tiếp tục triển khai chính sách miễn phí chuyển tiền trên kênh Internet Banking.

Theo đó, Agribank miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống Agribank đối với khách hàng cá nhân; miễn phí chuyển tiền trong hệ thống và giảm phí cực lớn chuyển tiền ra ngoài hệ thống Agribank đối với khách hàng tổ chức.

Internet Banking là một trong những kênh ngân hàng điện tử của Agribank cung cấp đến khách hàng. Các dịch vụ thanh toán tiện ích như chuyển khoản, gửi tiền tiết kiệm, thanh toán hóa đơn, các dịch vụ công... đều có thể thực hiện trực tuyến mà không phải đến quầy giao dịch.

Khách hàng có thể chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 đến hơn 40 ngân hàng khác với nhiều hạn mức chuyển khoản linh hoạt.

Ngoài kênh Internet Banking, khách hàng còn có thể lựa chọn sử dụng các kênh ngân hàng điện tử khác của Agribank như: ATM/CDM, Agribank E-Mobile Banking, SMS Banking, Bankplus để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào và hoàn toàn miễn phí.

Nguồn tin: baochinhphu.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây