Bộ Công Thương gặp mặt báo chí đầu xuân Tân Sửu 2021

Thứ hai - 11/01/2021 10:09
Chiều ngày 8/1/2021, tại Hà Nội, đã thành thông lệ khi mỗi dịp Xuân về, Bộ Công Thương đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt với các phóng viên, nhà báo theo dõi ngành Công Thương nhằm giao lưu và tri ân những tình cảm tốt đẹp mà các phóng viên đã dành cho Bộ Công Thương nói riêng và ngành Công Thương nói chung trong thời gian vừa qua.

Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Lãnh đạo các Đơn vị thuộc Bộ, các Đơn vị quản lý báo chí, các nhà báo, phóng viên, biên tập viên chuyên trách theo dõi hoạt động của Bộ Công Thương.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Công Thương, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các phóng viên, nhà báo. Thứ trưởng đánh giá cao những đóng góp quan trọng của phóng viên, nhà báo trong việc giúp Bộ lan tỏa những chủ trương, chính sách trong lĩnh vực công nghiệp và thương mại, tạo sự đồng thuận từ phía người dân và cộng đồng doanh nghiệp.

 


Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải phát biểu tại buổi gặp mặt


Chia sẻ tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải cho biết, năm 2020 là năm chúng ta triển khai thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội trong điều kiện có nhiều khó khăn, thách thức do dịch bệnh; thiên tai; tình hình kinh tế - chính trị trong khu vực và thế giới tiếp tục có những diễn biến phức tạp… Tuy nhiên dưới sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt của Đảng, Chính phủ, Bộ Công Thương đã cụ thể hóa thành các kế hoạch hành động cụ thể và tập trung triển khai với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Qua đó đến nay đã đạt được các kết quả toàn diện trên các lĩnh vực hoạt động của Ngành, tất cả các chỉ tiêu kế hoạch đều thực hiện đạt và vượt mức Quốc hội và Chính phủ giao và đạt được kết quả toàn diện.

“Để đạt được những thành tích vượt mức kế hoạch đó, phải kể đến sự ủng hộ, đồng lòng của các cơ quan thông tấn báo chí đặc biệt là các nhà báo, phóng viên theo dõi ngành Công Thương đã luôn đồng hành, giúp Bộ truyền thông rộng rãi những chủ trương, chính sách của Ngành; là cầu nối giữa Bộ Công Thương và doanh nghiệp, người dân, từ đó giúp Bộ có những chỉ đạo, điều hành sát thực tiễn, có tính khả thi cao mang lại lợi ích cho người dân và doanh nghiệp”, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải khẳng định.
 


Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ và phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn, đóng góp ý kiến để công tác thông tin, tuyên truyền của Bộ Công Thương và ngành Công Thương được thiết thực và hiệu quả hơn nữa.

Cũng nhân dịp này, một số nhà báo, phóng viên đã chúc mừng những kết quả Bộ Công Thương đã đạt được trong năm 2020, đồng thời khẳng định, các cơ quan báo chí và ngành Công Thương đã có sự gắn bó chặt chẽ trong nhiều năm qua, đặc biệt, trong những năm gần đây sự phối hợp ngày càng rõ nét.

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải nhấn mạnh, năm 2021, Bộ Công Thương sẽ tiếp tục chủ động cung cấp thông tin cho báo chí, nâng cao hiệu quả phối hợp, hợp tác với các cơ quan báo chí để đẩy mạnh thông tin truyền thông ngày càng hiệu quả hơn về công tác chỉ đạo, điều hành của Bộ. Bộ Công Thương mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ, sự hợp tác từ các cơ quan thông tấn báo chí, để ngành Công Thương tiếp tục vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Chính phủ đặt ra.

Nguồn tin: /moit.gov.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây