Bộ Công Thương và PVN tiếp tục đồng hành hướng tới sự phát triển trong tương lai

Thứ ba - 08/12/2020 11:25
Chiều ngày 7/12 tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh cùng các đồng chí Thứ trưởng và lãnh đạo các Cục, Vụ thuộc Bộ đã có buổi làm việc với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN).
 

Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh cảm ơn những đóng góp của đồng chí Hoàng Quốc Vượng trên cương vị Thứ trưởng Bộ Công Thương, đồng thời chúc mừng đồng chí Hoàng Quốc Vượng đã được Đảng, Nhà nước tin tưởng giao nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
 

0723-bo-cong-thuong-lam-viec-voi-tap-doan-dau-khi-viet-nam

Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh phát biểu tại buổi làm việc


Bộ trưởng Trần Tuấn Anh cũng mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Hoàng Quốc Vượng tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động Petrovietnam nỗ lực vượt khó, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Chính phủ giao, tiếp tục hướng đến giai đoạn phát triển mới, mạnh mẽ hơn.

Bộ Công Thương và PVN tiếp tục cùng đồng hành để khôi phục lại vị thế của ngành Dầu khí, nhất là trong giai đoạn phát triển tới đây. Hai bên sẽ cùng xây dựng một số khuôn khổ, cơ chế hợp tác, cập nhật hơn, kịp thời hơn trong việc trao đổi thông tin, để phối hợp tìm ra giải pháp, hướng đi, giải quyết các tồn đọng, hướng tới sự phát triển trong tương lai”- Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đề nghị.
 

0728-bo-cong-thuong-lam-viec-voi-tap-doan-dau-khi-viet-nam-2

Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Hoàng Quốc Vượng phát biểu tại buổi làm việc


Cũng tại buổi làm việc, lãnh đạo Bộ Công Thương và lãnh đạo PVN đã trao đổi, rà soát lại các công việc liên quan, tạo điều kiện để hoàn thiện các cơ chế, cách thức triển khai công việc giữa hai bên, đảm bảo sự đồng bộ, nhịp nhàng, kịp thời trong xử lý. Lãnh đạo Bộ Công Thương và PVN cũng thống nhất một số nhiệm vụ, yêu cầu quan trọng trong công tác chuyên môn như: Triển khai kế hoạch năm 2021, tình hình một số dự án, đặc biệt là các vấn đề lớn trong chiến lược phát triển ngành Dầu khí…

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Quốc Vượng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV PVN cảm ơn sự hỗ trợ, quan tâm, giúp đỡ của các lãnh đạo, cán bộ Bộ Công Thương trong thời gian đồng chí công tác tại đây. Đồng thời, đồng chí Hoàng Quốc Vượng mong muốn các đồng chí lãnh đạo Bộ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để Petrovietnam hoàn thành các nhiệm vụ của mình, tiếp tục phát triển bền vững trong thời gian tới.
 

0754-z2216059587729-24d21a2e693f16b4fed324a33dfaec17

Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh: Bộ Công Thương và PVN tiếp tục cùng đồng hành cùng xây dựng một số khuôn khổ, cơ chế hợp tác, cập nhật hơn, kịp thời hơn trong việc trao đổi thông tin hướng tới sự phát triển trong tương lai


Chủ tịch HĐTV PVN Hoàng Quốc Vượng bày tỏ, với 59 năm truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam và 45 năm xây dựng và phát triển, PVN đã có đóng góp rất lớn cho sự phát triển của kinh tế đất nước, đặc biệt trong những năm đầu triển khai công cuộc đổi mới. Trong giai đoạn tới còn nhiều khó khăn, hơn lúc nào hết, PVN cần sự ổn định để phát triển, để không chỉ đóng góp cho kinh tế đất nước, cho an ninh năng lượng, tham gia bảo vệ chủ quyền quốc gia trên biển.
 

0725-bo-cong-thuong-lam-viec-voi-tap-doan-dau-khi-viet-nam-1

Lãnh đạo Bộ Công Thương và lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tại buổi làm việc


Với mục tiêu trên, PVN mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ từ Bộ Công Thương để xử lý các vấn đề tồn đọng, có cơ chế hoạt động hiệu quả để hoàn thành nhiệm vụ được Đảng, Chính phủ và nhân dân giao phó.

Nguồn tin: congthuong.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây