Bộ điều khiển SSD NVMe® 16-kênh PCIe® thế hệ thứ năm dành cho doanh nghiệp

Thứ hai - 07/03/2022 14:50
Microchip Technology Inc. đã công bố sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm bộ điều khiển Flashtec® - bộ điều khiển SSD NVMe® 4016. Đây là dòng sản phẩm giúp tối đa hóa băng thông, giảm thiểu độ trễ và được tối ưu hóa nhằm đảm bảo hiệu quả sử dụng tài nguyên.

Là bộ điều khiển SSD NVMe PCIe thế hệ thứ 5 hiệu năng cao nhất trong ngành, Flashtec NVMe 4016 đáp ứng nhu cầu thị trường về ổ lưu trữ thể rắn có hiệu năng và độ tin cậy cao với thông lượng lên tới 14 GB mỗi giây và trên 3 triệu IOPS. Với công nghệ quản lý tín dụng tiên tiến, bộ điều khiển thế hệ mới này cung cấp chất lượng dịch vụ (QoS) cao mà các ứng dụng trung tâm dữ liệu dựa trên nền tảng điện toán đám mây hiện nay đòi hỏi.
 


Độ linh hoạt của bộ điều khiển Flashtec hỗ trợ nhiều kiểu dáng khác nhau, bao gồm cả EDSFF. Được hỗ trợ bởi một nền tảng phát triển toàn diện, các công cụ gỡ lỗi và một nhóm phát triển ứng dụng chuyên trách hàng đầu, bộ điều khiển Flashtec NVMe 4016 đáp ứng mọi yêu cầu của một giải pháp SSD mới nhất như: dung lượng lớn, hiệu năng cao, bảo mật, tối ưu hóa hiệu quả sử dụng điện năng và tính sẵn sàng cho máy chủ-lưu trữ.

“Hiệu năng hàng đầu thị trường của sản phẩm, cùng với kiến trúc linh hoạt, đã được kiểm chứng của chúng tôi đồng nghĩa với việc bộ điều khiển NVMe 4016 có thể cung cấp cho các khách hàng sử dụng các giải pháp điện toán đám mây và OEM của chúng tôi một nền tảng đỉnh cao cho các giải pháp SSD NVMe PCIe Gen 5,” ông Pete Hazen, Phó chủ tịch phụ trách bộ phận kinh doanh giải pháp trung tâm dữ liệu của Microchip phát biểu.

Theo ông Greg Matson, phó Chủ tịch phụ trách lập kế hoạch chiến lược và marketing của Data Center Group, Solidigm™, các sản phẩm bộ điều khiển của Microchip rất phù hợp với nhiều loại ổ SSD TLC và QLC của công ty cũng như với các công nghệ NAND tương lai. Chúng mang đến sự kết hợp tuyệt vời của các tín năng, khả năng mở rộng và bảo mật của các kiến trúc điện toán đám mây và kiến trúc doanh nghiệp thế hệ mới.

Ông Jin Lim, phó Chủ tịch phụ trách công nghệ NAND của SK hynix America chia sẻ, công nghệ PCIe Gen 5 của Flashtec mang đến những cơ hội vô tận để các đối tác của chúng tôi tối ưu hóa hoạt động quản lý ổ NAND Flash trong khi vẫn tận hưởng được hiệu năng cao nhất.

Nguồn tin: congthuong.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây