Bộ Xây dựng ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19

Thứ năm - 17/06/2021 14:24
Ngày 16/6, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh và đại diện lãnh đạo Công đoàn cơ quan Bộ Xây dựng đã trao 1 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.
 

 


Lãnh đạo Bộ Xây dựng trao tiền ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống COVID cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Ảnh: VGPPhát biểu tại lễ trao tặng, ủng hộ Quỹ vaccine, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Công đoàn cơ quan Bộ Xây dựng đã phát động phong trào ủng hộ và huy động được 1 tỷ đồng để góp phần chống dịch COVID-19.

Đây là đóng góp thiết thực, ý nghĩa của cán bộ, công nhân viên chức, người lao động Bộ Xây dựng với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, truyền thống dân tộc “tương thân, tương ái”, sự đoàn kết trong phòng, chống dịch COVID-19.

Trước đó, Bộ Xây dựng cũng đã ủng hộ hơn 300 triệu đồng gửi về Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Các đơn vị thành viên thuộc Bộ, như khối các tập đoàn, các tổng công ty, các sở xây dựng cũng đã tích cực hưởng ứng, tham gia đóng góp hàng trăm tỷ đồng vào Quỹ, điển hình như Tổng công ty Xi măng Việt Nam (Vicem) ủng hộ 10 tỷ đồng.

Tiếp nhận đóng góp, ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 của cán bộ, người lao động ngành xây dựng, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến trân trọng cảm ơn sự đóng góp của cán bộ, công nhân viên chức, người lao động Bộ Xây dựng ủng hộ cho Quỹ, đồng thời cam kết sẽ sử dụng số kinh phí này đúng mục đích, có hiệu quả thiết thực để có thể đáp ứng được yêu cầu tiêm vaccine miễn phí cho người dân.

Nguồn tin: www.baochinhphu.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây