Cán bộ, viên chức Nhà xuất bản Công Thương dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ tư - 06/09/2023 09:51
Tưởng nhớ 54 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đi xa và 54 năm thực hiện Di chúc của Người, sáng 5/9/2023, tập thể cán bộ, viên chức Nhà xuất bản Công Thương đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Phủ Chủ tịch.
Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng để tập thể cán bộ, viên chức của Nhà xuất bản Công Thương bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây cũng là dịp để toàn thể cán bộ, viên chức Nhà xuất bản Công Thương tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, qua đó hun đúc thêm niềm tin và khát vọng vươn lên của dân tộc để xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường, sánh vai với các nước bạn ở khắp năm châu như mong ước của Bác lúc sinh thời.

 
ảnh 1
 
 Nhà 67 nằm phía sau nhà sàn, là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh họp với Bộ Chính trị, làm việc trong thời gian đế quốc Mỹ leo thang đánh phá miền Bắc (1967-1969), cũng là nơi Người dưỡng bệnh và qua đời (Ảnh: Vietnamnet)
 
Trước đó, ngày 25/8/2023, nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 14 năm thành lập Nhà xuất bản Công Thương, tập thể cán bộ, viên chức của Nhà xuất bản Công Thương cũng đã đến dâng hoa, dâng hương và báo công dâng Bác tại Khu Di tích lưu niệm Hồ Chủ tịch ở đảo Cô Tô - nơi duy nhất được phép xây dựng tượng đài Bác Hồ khi Người còn sống. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Minh Huệ - Chủ tịch Công đoàn Bộ Công Thương.
 
ảnh 2

Cán bộ, viên chức Nhà xuất bản Công Thương bên Tượng đài Bác trên đảo Cô Tô
 
Viết lưu bút tại đền thờ Bác ở đảo Cô Tô, đồng chí Trương Thu Hiền, Giám đốc Nhà xuất bản Công Thương đã bày tỏ nguyện đời đời ghi nhớ công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, không ngừng học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, cùng đoàn kết phấn đấu, xây dựng Nhà xuất bản Công Thương ổn định và phát triển, góp phần xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ, giàu mạnh theo Di chúc của Bác.
 
Ảnh 3

Đồng chí Trương Thu Hiền, Giám đốc Nhà xuất bản Công Thương viết lưu bút tại
đền thờ Bác ở đảo Cô Tô

Nguồn tin: Phương Trang - Ngân Hà

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây