Chủ tịch Quốc hội dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Quảng Ngãi

Thứ tư - 27/07/2022 10:01
 Sáng 26/7, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng Đoàn công tác đã tới đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP. Quảng Ngãi; thăm Khu lưu niệm cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng và thăm gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh tại TP. Quảng Ngãi.
Chủ tịch Quốc hội dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Quảng Ngãi - Ảnh 1.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP. Quảng Ngãi - Ảnh: TTXVN

Tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP. Quảng Ngãi, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng Đoàn công tác, lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi và đại diện các tầng lớp nhân dân trong tỉnh đã thành kính dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân. 

Chủ tịch Quốc hội dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Quảng Ngãi - Ảnh 2.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đại biểu dâng hương tưởng nhớ cố Thủ tướng Chính phủ Phạm Văn Đồng
 Ảnh: TTXVN

Sáng cùng ngày, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn công tác đã tới dâng hoa, dâng hương tại Khu lưu niệm cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng ở làng Thi Phổ, xã Đức Tân, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.

Tại lễ dâng hương, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng Đoàn công tác ôn lại thân thế, cuộc đời, sự nghiệp hoạt động cách mạng của cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng, người cộng sản kiên cường, mẫu mực, nhà lãnh đạo có uy tín lớn của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người con ưu tú của Quảng Ngãi nói chung và quê hương Mộ Đức nói riêng.

Cũng trong sáng 26/7, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thư; gia đình thương binh 1/4 Phan Quang Nam, ở phường Trần Phú, TP. Quảng Ngãi.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khẳng định, Đảng, Nhà nước luôn đặc biệt quan tâm và ưu tiên dành nguồn lực để thực hiện các chính sách đối với người có công với cách mạng; mong muốn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa đối với thương binh, liệt sĩ, những người có công với cách mạng.

Nguồn tin: baochinhphu.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây