Chubb Life Việt Nam liên tiếp nhận giải thưởng danh giá

Thứ ba - 21/12/2021 22:20
Trong những ngày cuối cùng của năm 2021, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) đón nhận hàng loạt tin vui khi được vinh danh top 100 doanh nghiệp bền vững 2021 do VCCI phối hợp với các bên liên quan tổ chức và giải thưởng doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc 2021 do Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) trao tặng.
 

Trước đó, Chubb Life Việt Nam cũng được vinh danh Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín năm 2021, Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021, đồng thời cũng được tôn vinh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021. Những thành tích vượt trội minh chứng cho năng lực và cam kết của doanh nghiệp với thị trường, người lao động và toàn thể cộng đồng.
 Suốt gần 2 thập kỷ tại Việt Nam, Chubb Life Việt Nam luôn duy trì mức tăng trưởng bền vững. Trong năm 2020, Chubb Life Việt Nam đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm gốc trên 4.162 tỷ đồng, tăng trưởng 18% so với năm 2019. Lợi nhuận trước thuế đạt gần 822 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 45%. Vốn chủ sở hữu của doanh nghiệp cũng tiếp tục tăng thêm 23% so với năm 2019 và gần gấp 6 lần vốn pháp định. Biên khả năng thanh toán của doanh nghiệp luôn ở mức rất cao với tỷ lệ 190% so với yêu cầu luật định.

Những con số ấn tượng này cho thấy năng lực vượt trội của Chubb Life Việt Nam trong việc đảm bảo hiệu quả quản lý chi phí hoạt động, củng cố chất lượng danh mục sản phẩm và các khoản đầu tư.

Với “kim chỉ nam” định hướng hành trình số hóa, bao gồm Đơn giản hóa - Tự động hóa - Công nghệ hóa - Trẻ trung hóa, Chubb Life Việt Nam không ngừng nâng cấp hệ sinh thái số toàn diện của mình, tăng cường hiệu quả kết nối và trải nghiệm ưu việt cho khách hàng.

Với chiến lược phát triển bền vững, Chubb Life Việt Nam mong muốn góp phần củng cố niềm tin của người dân vào bảo hiểm nhân thọ, đồng thời, thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành bảo hiểm nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. Để thực hiện hóa chiến lược của mình, Chubb Life Việt Nam nỗ lực không ngừng để thúc đẩy một tương lai tốt đẹp hơn cho chính khách hàng và đội ngũ nhân sự.

Cụ thể, với tư duy “Bảo hiểm chính là bảo vệ”, từ 1/2021 - 11/2021, doanh nghiệp đã nhanh chóng giải quyết bồi thường cho hàng nghìn khách hàng, trong đó có đến 25% trường hợp nằm viện và 10% trường hợp tử vong liên quan đến Covid-19, với số tiền bồi thường cao nhất lên đến 1 tỷ đồng/trường hợp, chỉ trong vòng 5 ngày làm việc kể từ lúc khách hàng gửi yêu cầu; Nói không với tăng trưởng nóng và đầu tư mạnh mẽ vào nguồn lực con người, coi con người là nhân tố thúc đẩy sự thay đổi tích cực và những giá trị nhân văn.

Bên cạnh công tác chuyên môn, Chubb Life Việt Nam cũng kiên định với trách nhiệm xã hội, đặc biệt là hành trình “Chubb Life - Vì thế hệ tương lai”; Cùng quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation – International, Chubb Life Việt Nam đã đóng góp hơn 31 tỷ đồng để xây mới 9 ngôi trường cho trẻ em miền Trung trong những năm vừa qua. Trong năm 2021, ngôi trường thứ 9 - Trường Tiểu học Phú Thanh, Quan Hóa, Thanh Hóa đã hoàn tất và có thể đi vào hoạt động trong năm học mới 2021-2022; Trao tặng 16.000 chiếc cặp mới cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 97 trường học trên 14 tỉnh thành ở khắp 3 miền tổ quốc.

Nguồn tin: congthuong.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây