CP. Việt Nam nhận danh hiệu “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2020”

Thứ tư - 23/09/2020 11:15
Tổng Hội nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam vừa trao tặng “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2020” cho Công ty CP. Việt Nam với ba sản phẩm nông nghiệp gồm mặt hàng xúc xích, thịt heo và thức ăn chăn nuôi.
Chương trình thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam do Tổng Hội nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam thực hiện từ năm 2015, nhằm tôn vinh và ghi nhận đóng góp to lớn của doanh nghiệp, doanh nhân trong phát triển kinh tế nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới.

Năm 2020, từ 1.450 sản phẩm nông nghiệp của tất cả các vùng miền trên cả nước, hội đồng đã chọn 351 thương hiệu, sản phẩm, và bình chọn 80 thương hiệu, sản phẩm nông nghiệp có chất lượng tốt, thương hiệu nổi tiếng để trao danh hiệu Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2020.
 

cp viet nam nhan danh hieu thuong hieu vang nong nghiep viet nam 2020


Qua 5 năm đồng hành cùng nhà nông và doanh nghiệp, trong các năm 2016, 2017 và 2018, CP. Việt Nam đã được trao “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam” cho các sản phẩm chăn nuôi, chê biến và thúc ăn gia súc.

Ông Vũ Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc CP. Việt Nam - cho biết, các sản phẩm của CP. Việt Nam ngày càng được đón nhận trên thị trường, riêng ngành thức ăn chăn nuôi của Tập đoàn C.P tiếp tục đứng đầu thế giới, ngành thịt heo và xúc xích được các thực khách tin dùng và CP. Việt Nam đang hướng đến mục tiêu là “Nhà bếp thế giới” bằng việc đầu tư vào sản xuất, lai tạo con giống, công nghệ và hướng đến xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp.

Nguồn tin: congthuong.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây