Dai-ichi Life Việt Nam được vinh danh "Doanh nghiệp vì Cộng đồng - Saigon Times CSR 2021” lần thứ ba

Thứ ba - 21/12/2021 22:19
Ngày 17/12/2021, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) tiếp tục được vinh danh “Doanh nghiệp vì cộng đồng” trong buổi lễ tôn vinh các “ Doanh nghiệp vì Cộng đồng - Saigon Times CSR 2021” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh.
 
Dai-ichi Life Việt Nam được vinh danh

Bà Lưu Thị Thu Hằng, Giám đốc Cấp cao Thương hiệu và Marketing Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải "Doanh nghiệp vì cộng đồng - Saigon Times CSR 2021"Đây là năm thứ ba liên tiếp Dai-ichi Life Việt Nam được trao tặng danh hiệu trên nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp tích cực và ý nghĩa của công ty cho cộng đồng trong năm 2021. Đại dịch Covid-19 bùng phát trong hai năm qua đã gây ra nhiều tác động tiêu cực đến người dân,doanh nghiệp cũng như nền kinh tế trong nước. Trước những biến động đầy thách thức đó, Dai-ichi Life Việt Nam đã nỗ lực vươn lên thực hiện song hành hai mục tiêu: tăng trưởng bền vững và nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Cụ thể bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, trong năm 2021, Dai-ichi Life Việt Nam đã đóng góp 10,7 tỷ đồng cho các chương trình từ thiện xã hội, hỗ trợ cộng đồng. Trong đó chỉ tính riêng từ tháng 6/2021 đến nay, công ty đã đóng góp 7,7 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh bao gồm: 3 tỷ đồng cho Quỹ Vaccine phòng, chống dịch Covid-19; 4,7 tỷ đồng để hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, người dân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, bệnh nhi ung thư bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19… như tặng máy trợ thở, đồ bảo hộ, nhu yếu phẩm và tiền mặt tại các “điểm nóng”: Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Long An và Bình Dương.

Trong gần 15 năm kể từ khi hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam cũng đã dành hơn 55 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trên khắp cả nước.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi Dai-ichi Life Việt Nam được trao danh hiệu “Doanh nghiệp vì Cộng đồng - Saigon Times CSR 2021” lần thứ ba liên tiếp. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực “vì cuộc sống tươi đẹp” cho người dân Việt Nam, lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp và tình yêu thương cho cộng đồng của Dai-ichi Life Việt Nam, đồng thời là niềm khích lệ to lớn trong thời điểm công ty đang hướng đến chào mừng cột mốc phục vụ 4 triệu khách hàng và kỷ niệm chặng đường 15 năm đồng hành cùng đất nước và người dân Việt Nam (18/01/2007 - 18/01/2022).

Nguồn tin: congthuong.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây