Đọc sách để biết cách yêu thương bản thân, chinh phục cuộc đời

Thứ năm - 30/11/2023 09:43
Thái Hà Books mới ra mắt cuốn sách 'Yêu thương bản thân, chinh phục cuộc đời' của Hoàng Nga. Tác giả cho rằng, chỉ khi chân thành yêu thương bản thân, chúng ta mới có thể dành tình yêu cho người khác.

Cuốn sách được viết bởi tác giả có nhiều năm trải nghiệm đời sống thiền tập. Với trải nghiệm sống thiền, Hoàng Nga cung cấp cho độc giả những bí quyết, kỹ năng và tri thức để đạt được sự tự tin, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tác giả Hoàng Nga bày tỏ những suy nghĩ và bài học kinh nghiệm về cuộc sống, tư duy và cách nhìn về lối sống tỉnh thức, biết yêu thương bản thân để hoàn thiện cuộc đời.

405243136 737791098383951 3285076893609229446 n.jpg

Tác giả Hoàng Nga (váy vàng) và thầy Pháp Nhật - khách mời tại buổi ra mắt sách.


Yêu thương bản thân, chinh phục cuộc đời không chỉ đề cập đến việc yêu thương bản thân và làm chủ cuộc đời mà còn tập trung vào cách tạo ra một cuộc sống thịnh vượng và ý nghĩa. Tác giả giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc xây dựng lòng tự tin, xác định mục tiêu và định hình tương lai của mình.

Câu nói yêu thích của chị: “Mỗi người hãy trở thành người bạn tri kỷ của chính mình, biết rõ tận sâu thẳm trong trái tim mình cần gì, muốn gì và nên làm gì. Bởi nếu bạn không làm, sẽ không ai làm điều đó thay bạn được!”.

Tác giả chia sẻ: "Trong bối cảnh xã hội hiện đại, với quá nhiều mối bận tâm bên ngoài như công việc, gia đình, các mối quan hệ, chúng ta ít khi có được những phút giây tĩnh lặng để nhìn về bản thân mình. Chậm lại, yêu thương bản thân một chút, thấu hiểu bản thân một chút. Khi chúng ta coi chính mình như một người tri kỷ và hiểu rằng bản thân cũng cần được chăm sóc thì lúc đó, chúng ta sẽ nhận ra mình đã bỏ quên chính mình bao lâu nay và yêu thương, thấu hiểu mình hơn".
 

W-z4924146899174-0d64f6cab5bd7bfdac9713993efbc7e4-1.jpg
 

Tác giả Hoàng Nga cho rằng, chỉ khi chân thành yêu thương bản thân, chúng ta mới có thể dành tình yêu cho người khác. Chúng ta không thể cho người khác hay cuộc đời mình thứ mà chúng ta không có. Vì thế chúng ta cần yêu thương bản thân trong từng khoảnh khắc.

"Đó cũng là lý do tôi viết cuốn sách này. Tôi hy vọng nó có cơ duyên đến với bạn giữa bộn bề cuộc sống, giúp bạn lắng lại một vài giây và gửi cho chính mình một nguồn năng lượng tích cực, nguồn năng lượng của thương yêu. Hy vọng nó sẽ trở thành cuốn sách gối đầu giường, giúp bạn luôn an yên trong cuộc sống", tác giả bày tỏ.

Nguồn tin: vietnamnet.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây