EVNHANOI tặng 2000 suất quà hỗ trợ người dân ảnh hưởng dịch COVID-19

Thứ tư - 01/09/2021 15:15
Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) cho biết, trong thời gian từ ngày 20/8 đến ngày 31/8, thông qua mô hình “Gian hàng 0 đồng”, Tổng công ty đã trao hơn 2.000 suất quà gồm nhu yếu phẩm thiết yếu hỗ trợ người dân trên địa bàn Hà Nội vượt qua khó khăn do đại dịch COVID-19.

 


Thông qua các " Gian hàng 0  đồng", EVNHANOI đã tặng hơn 2000 suất quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn Thủ đô. Ảnh: VGP


Theo ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNHANOI, cùng với các hoạt động khác như ủng hộ Quỹ vaccine, ủng hộ TPHCM và các tỉnh miền Nam chống dịch, các phần quà EVNHANOI được gửi tới người dân nhằm góp phần chia sẻ khó khăn, nâng cao tinh thần, quyết tâm cùng Thủ đô và cả nước đồng lòng vượt qua đại dịch.

Cụ thể, trong thời gian 12 ngày, từ ngày 20/8 đến ngày 31/8, cán bộ, nhân viên ngành điện Thủ đô đã hỗ trợ, trao tận tay những phần quà là nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ cuộc sống trong bối cảnh giãn cách xã hội cho người dân trên địa bàn phường Văn Quán, Yết Kiêu, Mộ Lao (quận Hà Đông), phường Đại Kim (quận Hoàng Mai), phường Phúc Tân, phường Chương Dương (quận Hoàn Kiếm) và xã Kim Chung (huyện Đông Anh). 

EVNHANOI cũng đã triển khai tặng 600 suất quà trên địa bàn phường Đội Cấn, Ngọc Hà (quận Ba Đình) và khu cách ly phường Văn Chương (quận Đống Đa), đồng thời chuyển 200 suất quà, 100 bộ bảo hộ y tế cho đại diện Ủy ban MTTQ quận Thanh Xuân để gửi tới người dân và lực lượng phòng chống dịch trên địa bàn quận.

“Gian hàng 0 đồng” của ngành điện là sự hỗ trợ kịp thời về vật chất, tinh thần cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, người dân trong khu vực phong tỏa tạo nên sự lan tỏa tích cực trong cộng đồng, xã hội có thêm động lực vượt qua dịch bệnh.

Cùng với việc tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, EVNHANOI cũng đã tập trung thực hiện hiệu quả giảm giá điện, giảm tiền điện, bảo đảm đúng đối tượng, đúng quy định cho các khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Qua 4 đợt thực hiện giảm giá điện, giảm tiền điện cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, ước tính EVNHANOI hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện với tổng số tiền khoảng 1.825 tỷ đồng. Đang khẩn trương tiếp tục triển khai hỗ trợ giảm giá điện, tiền điện trong đợt 5 theo tinh thần Nghị quyết số 97/NQ-CP vừa được Chính phủ ban hành.

Nguồn tin: www.baochinhphu.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây