FWD Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Đón vận may - nhận vàng ngay”

Thứ sáu - 07/10/2022 11:31
FWD Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Đón vận may - nhận vàng ngay” dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm phân phối qua kênh đại lý trên toàn quốc.

Cụ thể, đối với các sản phẩm chính và các sản phẩm bổ trợ đi kèm (nếu có): FWD Cả nhà vui khỏe, FWD Con vươn xa 2.0, FWD Đón đầu thay đổi 2.0, FWD Đón đầu thay đổi 3.0, FWD Bộ đôi tài sản và FWD Bộ đôi tài sản 2.0 với các điều kiện kèm theo. Đây là chương trình tri ân khách hàng nhằm đánh dấu 6 năm có mặt và hoạt động thành công của bảo hiểm FWD tại thị trường Việt Nam.

Chương trình “Đón vận may - nhận vàng ngay” được thực hiện dưới hình thức quay số trúng thưởng cuối kỳ, kéo dài từ 01/10/2022 đến hết ngày 31/12/2022, với tổng giá trị giải thưởng dự kiến là 3,150 tỉ đồng.

Để tham gia chương trình “Đón vận may - nhận vàng ngay”, khách hàng cần có tổng mức phí bảo hiểm thực thu năm đầu tiên từ 6 triệu đồng trở lên và được phát hành trong thời gian chương trình khuyến mại (01/10/2022 –31/12/2022). Với mỗi khách hàng có tổng phí bảo hiểm của các hợp đồng mới nộp và được phát hành trong thời gian chương trình khuyến mại từ 25 triệu đồng trở lên sẽ có cơ hội tham gia vào phần rút thăm trúng Giải Đặc biệt.
 

FWD Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Đón vận may - nhận vàng ngay”

Chương trình khuyến mại với giá trị giải thưởng lên đến hơn 3 tỷ đồng

Cơ cấu giải thưởng của chương trình bao gồm 1 giải Đặc biệt sẽ nhận 30 Lượng Vàng SJC với tổng trị giá 2 tỉ đồng. Ngoài ra có 5 giải Nhất, mỗi giải là 1 lượng vàng SJC với trị giá 70 triệu đồng; 20 giải Nhì, mỗi giải là 1 iPad Pro 128G với trị giá 20 triệu đồng; 100 giải Ba, mỗi giải là 1 phiếu quà tặng điện tử (E-voucher) trị giá 2 triệu đồng và 200 giải Tư, mỗi giải là 1 phiếu quà tặng điện tử (E-voucher) trị giá 1 triệu đồng.

Ông Vương Gia Vũ - Phó Tổng giám đốc tài chính FWD Việt Nam - cho biết: “Là công ty bảo hiểm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD luôn nghĩ đến lợi ích của khách hàng nhiều nhất có thể. Chương trình “Đón vận may - nhận vàng ngay” là điển hình. Có mặt tại thị trường Việt Nam tròn 6 năm, chúng tôi rất tự hào khi nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng thông qua truyền tải tinh thần bảo hiểm luôn đồng hành giúp mọi người tận hưởng cuộc sống và tự tin sống đầy”.

 

Nguồn tin: congthuong.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây