Giải Golf Doanh nhân vì cộng đồng 2022

Thứ tư - 05/10/2022 10:49
Giải Golf Doanh nhân vì cộng đồng 2022 được tổ chức tại Sân Phoenix Golf Resort (Lương Sơn, Hòa Bình), quy tụ 151 golf thủ là doanh nhân, một số golf thủ đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản...

 

Tuy là lần đầu tiên được tổ chức (ngày 1/10) và gặp điều kiện thời tiết không thuận lợi, nhưng Giải đấu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nhân đam mê bộ môn Golf, các câu lạc bộ Golf của doanh nhân (CLB Golf Hoa Phượng, Hải Phòng, CLB Golf Doanh nhân trẻ Hà Nội, Ninh Bình, Hòa Bình, Thái Bình…). Các doanh nhân, khách mời cùng thi đấu, giao lưu, kết nối, thưởng thức những trận golf đẹp mắt.

Giải GOLF Doanh nhân vì cộng đồng 2022 - Ảnh 1.

Lễ trao Giải Golf Doanh nhân vì cộng đồng 2022

Giải đấu chia làm 4 bảng A (00-17), B (18-28), C (29 trở lên) và bảng Nữ. Golf thủ không có handicap chính thức được tính theo handicap ngày (system 36) và quy về các bảng cùng tham gia thi đấu tranh tài. Các giải thưởng trị giá hơn 10 tỷ đồng và nhiều phần quà tài trợ hấp dẫn từ các nhà tài trợ (Tập đoàn Tài Anh, Mỹ Phong Construction, Công ty Vietpoint, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình, Ngân hàng BIDV, Bảo hiểm BIC, Hãng rượu Johnnie Walker, Haidoco Việt Nam, Bao Xuyen Fashion, DGL Media….)

Giải GOLF Doanh nhân vì cộng đồng 2022 - Ảnh 2.

Các doanh nhân cùng thi đấu, giao lưu, kết nối, thưởng thức những trận golf đẹp mắt.

Từ việc Giải đấu nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nhân đam mê Golf và nhằm lan tỏa tình yêu thương, nét đẹp văn hóa, nghĩa cử cao đẹp của doanh nhân đối với cộng đồng, đặc biệt là các nhóm yếu thế, người khuyết tật, có hoàn cảnh hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống trên cả nước, Ban Tổ chức dự kiến sẽ ra mắt thành lập "CLB Golf doanh nhân vì cộng đồng" nhằm kết nối các doanh nhân trên toàn quốc, tiếp tục có các hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa vì cộng đồng, mong muốn trở thành hoạt động thể thao-xã hội có ý nghĩa hằng năm của doanh nhân trên toàn quốc./.

Nguồn tin: baochinhphu.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây