Hành khách đón Halloween đặc biệt trên tàu bay Vietjet

Thứ hai - 01/11/2021 23:14
 Bên cạnh những chuyến bay an toàn, thuận tiện trong thời kỳ bình thường mới, Vietjet vẫn tiếp tục mang đến những niềm vui bất ngờ dành tặng hành khách, đặc biệt là với các hành khách nhí trong dịp lễ Halloween này.

hành khách được tham gia vào một bữa tiệc hoá trang bất ngờ và đầy niềm vui.


Trên độ cao 10.000 m, hành khách được tham gia vào một bữa tiệc hoá trang bất ngờ và đầy niềm vui với sự xuất hiện của các nhân vật hoạt hình, những siêu anh hùng nhí cùng đội tiếp viên xinh đẹp của Vietjet trên các chuyến bay ngày lễ Halloween 31/10. 

Với những chiếc mặt nạ đầy màu sắc, các hành khách nhí được thoả thích lựa chọn nhân vật hoá thân và tham gia lễ hội Halloween ngay trên tàu bay, tự tin khẳng định ước mơ và gửi lời chúc tốt đẹp của mình đến với tương lai tươi sáng.
 


Một khách hàng nhí trên chuyến bay đặc biệt vui vẻ chia sẻ khi nhận được mặt nạ hoá trang.

 

Một khách hàng nhí trên chuyến bay đặc biệt vui vẻ chia sẻ khi nhận được mặt nạ hoá trang: “Con muốn trở thành một cô siêu anh hùng xinh đẹp và một hoạ sĩ tài ba, sau này khi lớn lên con có thể bay khắp thế giới và vẽ lại phong cảnh yêu thích của mình”.

 


Bên cạnh sự vui vẻ của các bé, Vietjet cũng “bắt gặp” những khoảnh khắc hào hứng với lễ hội hoá trang đến từ những hành khách đi cùng. Anh Tùng gây bất ngờ khi hoá trang thành một nhân vật hoạt hình nổi tiếng được giới trẻ yêu thích: “Lần nào bay Vietjet vào các ngày lễ cũng được tham gia vào những hoạt động thú vị như thế này, đúng là luôn làm chúng mình cảm thấy trẻ ra và tích cực hơn rất nhiều”.

 


Phi hành đoàn Vietjet còn biến hoá thành những nhân vật đáng yêu mang đến một bữa tiệc "kẹo ngọt".


Phi hành đoàn Vietjet còn biến hoá thành những nhân vật đáng yêu mang đến một bữa tiệc "kẹo ngọt" cùng với các thông điệp tích cực, tươi sáng để phụ huynh có thể cùng các “siêu anh hùng” nhí nhà mình check-in và lưu giữ kỷ niệm trên những chuyến bay đặc biệt.

Dịp lễ Halloween qua góc nhìn của Vietjet đã trở thành những khoảnh khắc vui vẻ, giải trí và gắn kết hành khách trên những chuyến bay “xanh” an toàn, thuận tiện trong bình thường mới.

 


Dịp lễ Halloween qua góc nhìn của Vietjet đã trở thành những khoảnh khắc vui vẻ, giải trí và gắn kết hành khách trên những chuyến bay “xanh” an toàn, thuận tiện trong bình thường mới.Không chỉ trong ngày 31/10 này mà với tất cả những dịp lễ đặc biệt khác, Vietjet luôn mang đến những bất ngờ thú vị, cùng những món quà và sản phẩm, dịch vụ mới đầy sáng tạo để mỗi khoảnh khắc trên chuyến bay là những giây phút an tâm, vui vẻ và hạnh phúc.

Nguồn tin: baochinhphu.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây