HDBank tặng thẻ BHYT cho người dân Long An

Thứ ba - 23/03/2021 10:31
 Tiếp tục hành trình thiện nguyện “Chắp cánh yêu thương”, ngày 21/3/2021, HDBank đã trao tặng trên 120 thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) trị giá 100 triệu đồng cho các hộ gia đình cận nghèo huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An.

Ông Hoàng Văn Liên – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội  (đứng giữa) và đại diện HDBank trao tặng thẻ bảo hiểm cho các hộ cận nghèo. Ảnh: VGP/Minh Thi


Chương trình trao thẻ BHYT tại huyện Thủ Thừa lần này nằm trong chuỗi hoạt động tặng thẻ BHYT cho hộ cận nghèo mà HDBank đã triển khai trên khắp cả nước suốt hàng chục năm qua. Tổng cộng đến nay HDBank đã trao trên 25.000 tấm thẻ BHYT cho bà con. 

Trước đó, đầu tháng 3/2021, HDBank đã tài trợ gần 1,5 tỷ đồng và 3 buồng lọc khuẩn cho tỉnh Hải Dương- tỉnh phải đương đầu với đợt dịch COVID-19 bùng phát lần thứ ba tại Việt Nam.

Trong năm 2020, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Mặt trận tổ quốc Việt Nam, HDBank đã trao 10 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 và ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn; tặng 1.000 giường y tế trị giá 3 tỷ đồng cho ngành y tế TPHCM; tặng thẻ BHYT cho người cận nghèo trên cả nước…

Là ngân hàng Xanh dẫn đầu hệ thống, bên cạnh hoạt động kinh doanh với tín dụng Xanh và định hướng phát triển bền vững, HDBank luôn tiên phong trong các chương trình thực thi trách nhiệm cộng đồng, chia sẻ và góp sức vì an sinh xã hội, hạnh phúc của người dân. HDBank hằng năm đều triển khai xây cầu, làm đường, tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh thiệt thòi, tài trợ chi phí phẫu thuật mắt mang lại ánh sáng cho hàng trăm nghìn người nghèo; hàng nghìn thẻ BHYT trao đi mỗi năm… xuyên suốt hành trình “Chắp cánh yêu thương”.

Bên cạnh đó, HDBank cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống cho các đối tượng chính sách, các chiến sĩ, người già neo đơn, gia đình khó khăn… và không ngừng thực thi cam kết mang đến những lợi ích thiết thực, trải nghiệm dịch vụ ngân hàng hạnh phúc, hiện đại cho khách hàng, người dân.

Nguồn tin: baochinhphu.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây