Hội chợ hàng Việt Nam -Thái Lan 2020: Đảm bảo kích cầu mua sắm và an toàn phòng dịch

Thứ ba - 08/12/2020 11:36
Từ ngày 5/12 đến ngày 13/12/2020, tại Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang, “Hội chợ Mua sắm và Ẩm thực hàng Việt Nam - Thái Lan 2020” (Hội chợ Hàng Việt Nam -Thái Lan 2020) đã được tổ chức nhằm tháo gỡ khó khăn và tạo điều kiện cho doanh nghiệp có cơ hội đưa hàng hoá ra thị trường vào dịp cuối năm.
 
4923-unnamed-21

Tuẩn thủ nghiêm túc khâu kiểm tra phòng dịch tại Hội chợ Hàng Việt Nam -Thái Lan 2020


Hội chợ Hàng Việt Nam -Thái Lan 2020 đã thu hút sự tham gia hưởng ứng của 150 doanh nghiệp với gần 300 gian hàng. Đáng chú ý có 100 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan như mỹ phẩm, hoá mỹ phẩm, may mặc, thời trang, giầy dép và hàng ngàn sản phẩm hàng tiêu dùng khác. Bên cạnh đó là các hoạt động xúc tiến thương mại của các doanh nghiệp Việt Nam – Thái Lan; giới thiệu món ngon Việt Nam - Thái Lan….
 

4924-unnamed-22

Các sản phẩm hàng hoá của Thái Lan tại Hội chợ Hàng Việt Nam - Thái Lan 2020 được người tiêu dùng quan tâm


Đại diện Ban tổ chức, ông Nguyễn Ngọc Tấn, Giám đốc điều hànhCông ty CP QC&XTTM Thiên Việt cho biết: “Để Hội chợ Hàng Việt Nam - Thái Lan 2020 diễn ra đúng mục đích và tạo điều kiện cho doanh nghiệp kích cầu cũng như người dân có cơ hội mua sắm các mặt hàng tiêu dùng cần thiết trong dịp cuối năm, Ban tổ chức đã chuẩn bị rất kỹ các kịch bản ứng phó trong tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến khó lường. Cụ thể, khi TP.HCM xuất hiện một số ca nhiễm Covid-19 nhưng đã được cách ly, kiểm soát và chưa ảnh hưởng đến các tỉnh, thành xung quanh. Hội chợ vẫn diễn ra và tuân thủ theo đúng tiêu chí an toàn 5 K của Bộ Y gồm: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế. Theo đó, tất cả khách tham quan đến Hội chợ sẽ phải thực hiện đúng tiêu chí này. Ban tổ chức cũng đã tăng cường thêm lực lượng kiểm tra, nhắc nhở bà con đeo khẩu trang và thực hiện nghiêm quy định”.

Việc kiểm soát chặt chẽ an toàn phòng dịch tại Hội chợ Hàng Việt Nam -Thái Lan 2020 tổ chức ở Rạch Giá – Kiên Giang cho thấy tỉnh này đã nỗ lực thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ là chống dịch đi kèm với phát triển kinh tế.

Nguồn tin: congthuong.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây