J&T Express Việt Nam tiếp tục được vinh danh Thương hiệu xuất sắc châu Á lần thứ 2 liên tiếp

Thứ hai - 26/06/2023 14:46
Tại Lễ công bố Thương hiệu xuất sắc châu Á, thương hiệu Chuyển phát nhanh J&T Express Việt Nam tiếp tục được vinh danh và nhận Huy chương vàng sản phẩm dịch vụ.

J&T Express Việt Nam tiếp tục được vinh danh Thương hiệu xuất sắc châu Á lần thứ 2 liên tiếp

J&T Express vinh dự được vinh danh Thương hiệu xuất sắc Châu Á – Huy chương vàng sản phẩm dịch vụ chất lượng Châu Á


Tại Lễ công bố Thương hiệu xuất sắc châu Á 2023 được tổ chức hôm 24/6, thương hiệu Chuyển phát nhanh J&T Express Việt Nam tiếp tục được vinh danh Thương hiệu xuất sắc châu Á.

Đại diện J&T Express Việt Nam, Ông Phan Bình – Giám đốc Thương hiệu cho biết “ J&T Express Việt Nam rất vinh dự và tự hào khi lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng Thương hiệu xuất sắc Châu Á. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của doanh nghiệp trong thời gian qua. Qua đó giúp J&T Express tự tin vào các định hướng, hoạt động kinh doanh dịch vụ mà công ty theo đuổi.”

Là thương hiệu chuyển phát nhanh quốc tế, tại thị trường Việt Nam, J&T Express được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu; luôn nỗ lực hoàn thiện các giải pháp dịch vụ, mang đến sự tiện dụng cho người dùng qua đó giúp khách hàng mở rộng kinh doanh theo xu hướng của ngành thương mại điện.

Xác định công nghệ là yếu tố nền tảng để phát triển nên việc đầu tư của J&T Express được thực hiện bài bản. J&T Express triển khai bộ giải pháp hậu cần thông minh (Smart e-logistic Solution) - giải pháp tổng thể giao nhận từ khâu đầu tiếp nhận hàng hóa cho tới khâu giao nhận hàng hóa, thanh toán đơn hàng đều được áp dụng công nghệ tiên tiến. J&T Express triển khai 5 loại hình dịch vụ đa dạng đáp ứng tất cả các nhu cầu chuyển phát từ chuyển phát tiêu chuẩn đến chuyển phát các sản phẩm đặc thù hay các dịch vụ cao cấp đòi hỏi khắt khe về độ an toàn, thời hiệu và tính bảo mật hàng hóa.

Sự nỗ lực thấu hiểu thị trường Việt và tôn chỉ đặt khách hàng làm trọng tâm, J&T Express được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ với các ưu điểm: tốc độ xử lý nhanh chóng; track & trace thời gian thực; nền tảng website và ứng dụng thông minh đa dạng tính năng, giao diện thân thiện giúp người dùng tạo đơn hàng và tra cứu trạng thái vận đơn mọi lúc mọi nơi; thuận tiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ với mạng lưới bưu cục phủ rộng 63 tỉnh thành và không loại trừ phạm vi địa lý nào.

Viện nghiên cứu Kinh tế châu Á đánh giá J&T Express là doanh nghiệp chuyển phát quốc tế có chiến lược kinh doanh - phát triển bền vững, với nhiều giải pháp công nghệ nổi bật cũng như dịch vụ chuyển phát đa dạng. Bên cạnh hoạt động kinh doanh có nhiều hoạt động tích cực đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

 

 

 

Nguồn tin: congthuong.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây