Kienlongbank triển khai bảo hiểm tài sản đảm bảo

Thứ năm - 09/06/2022 10:14
 Với mong muốn đưa đến những sản phẩm/dịch vụ vượt trội tới khách hàng, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) triển khai sản phẩm bảo hiểm tài sản đảm bảo từ ngày 6/6.
Kienlongbank triển khai bảo hiểm tài sản đảm bảo - Ảnh 1.

KienlongBank triển khai sản phẩm Bảo hiểm tài sản đảm bảo an tâm mọi rủi ro về tài sản cho người vay vốn.

Bắt đầu từ ngày 6/6/2022, bốn đối tác chính thức tham gia cùng KienlongBank trong việc cung cấp bảo hiểm tài sản đảm bảo (BHTS), gồm: Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo Việt), Tổng công ty cổ phần Bảo Minh (Bảo Minh), Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bảo Long (Bảo Long) và Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng Không (VNI). 

Danh sách này sẽ có hiệu lực cho đến thời điểm có thông báo mới từ ngân hàng.

Theo đó, khách hàng đủ điều kiện cấp tín dụng tại KienlongBank sẽ được tham gia BHTS dành cho các sản phẩm bảo hiểm được KienlongBank cùng hệ thống các đối tác chính thức triển khai.

Để có thông tin về sản phẩm BHTS, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại 134 điểm giao dịch của KienlongBank trên toàn quốc hoặc thông qua các kênh trực tuyến như Hotline: 19006929;  Website: https://kienlongbank.com/;  Zalo: https://zalo.me/nganhangkienlong và Fanpage: https://www.facebook.com/NganhangKienLong.

Với định hướng tăng tốc rút ngắn khoảng cách về quy mô hoạt động, sự đa dạng về sản phẩm dịch vụ giữa KienlongBank với các ngân hàng hàng đầu Việt Nam, KienlongBank định hướng năm 2022 sẽ tiếp tục nâng cao công tác quản trị theo các chuẩn mực, thông lệ quốc tế, giám sát đảm bảo các chỉ tiêu an toàn hoạt động, phấn đấu hoàn thành mục tiêu đáp ứng yêu cầu Basel II và quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Cùng với đó, xác định chuyển đối số là điều kiện tiên phong - tiên quyết  trong quá trình chuyển đổi của ngân hàng, KienlongBank sẽ đẩy nhanh tiến độ hiện đại hóa ngân hàng, nhất là các hệ thống như corebank, core thẻ, nhằm hoàn thành các mục tiêu của chiến lược chuyển đổi số, đa dạng hóa sản phẩm.

Nguồn tin: baochinhphu.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây