Liên đoàn Bóng đá Việt Nam có Quyền Chủ tịch và 5 thành viên mới

Thứ hai - 10/01/2022 14:47
Ngày 9/1, Đại hội thường niên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) đã thống nhất thông qua nhân sự Ban Chấp hành LĐBĐVN khóa VIII (nhiệm kỳ 2018-2022) theo quy định của Điều lệ LĐBĐVN.

 


Ông Lê Khánh Hải chúc mừng Quyền chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn.


Theo đó, ông Lê Khánh Hải thôi giữ chức Chủ tịch LĐBĐVN khóa VIII (nhiệm kỳ 2018-2022) do bận công tác.

Ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN đảm nhiệm chức Quyền Chủ tịch LĐBĐVN cho đến khi bầu Chủ tịch tại Đại hội LĐBĐVN khóa IX (nhiệm kỳ 2022 – 2026).

Phát biểu tại Đại hội, ông Lê Khánh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước cảm ơn các Tổ chức thành viên LĐBĐVN đã tin tưởng bỏ phiếu và giao trọng trách đảm nhiệm cương vị Chủ tịch LĐBĐVN tại Đại hội khóa VIII (nhiệm kỳ 2018- 2022).

“Nhiệm kỳ khóa VIII vẫn còn 1 năm nữa mới kết thúc. Do tính chất, yêu cầu của công việc mà tôi đang đảm nhiệm tại Văn phòng Chủ tịch nước, được sự đồng ý của Tổ chức, tôi xin phép được thôi kiêm nhiệm giữ chức Chủ tịch LĐBĐVN khóa VIII, nhiệm kỳ 2018- 2022 để tập trung vào công việc…

Nhìn lại chặng đường 3 năm đã qua của nhiệm kỳ, cá nhân tôi rất vui mừng khi toàn thể những người có trách nhiệm trong ngôi nhà chung của Bóng đá Việt Nam đã thể hiện tinh thần trách nhiệm và tầm vóc quan trọng trong vai trò quản lý và điều hành, định hướng và trực tiếp thực hiện nhiều công việc để ổn định và đẩy nhanh nhịp độ phát triển của bóng đá Việt Nam”, ông Lê Khánh Hải bày tỏ.

 


Các đại biểu chúc mừng ông Trần Quốc Tuấn.


Ông Lê Khánh Hải chia sẻ: “Tôi tin tưởng người kế nhiệm tôi theo Quy định của Điều lệ sẽ hoàn thành vai trò Quyền Chủ tịch trong một năm còn lại của nhiệm kỳ khóa VIII, từ đó tạo tiền đề thuận lợi hướng tới những kế hoạch mới, những mục tiêu mới, những tham vọng mới cho Đại hội LĐBĐVN khóa IX, nhiệm kỳ 2022- 2026”.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Quốc Tuấn, Quyền Chủ tịch LĐBĐVN khẳng định sẽ tiếp tục cùng Thường trực Ban Chấp hành cũng như Ban Chấp hành và các thành viên trong ngôi nhà bóng đá Việt Nam phát huy những thành tích bóng đá Việt Nam đã đạt được; nêu cao tinh thần đoàn kết, cùng đồng lòng, quyết tâm phấn đấu, nỗ lực hết mình vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong thời gian tới, đáp ứng sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và kì vọng của người hâm mộ bóng đá nước nhà.

Ông Trần Quốc Tuấn hy vọng tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của tập thể Ban Chấp hành và các Tổ chức thành viên, các câu lạc bộ để hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong giai đoạn còn lại của nhiệm kỳ.

 


LĐBĐVN kết nạp thêm 5 thành viên mới.


* Liên quan đến công tác tổ chức, Đại hội Thường niên LĐBĐVN năm 2021 đã biểu quyết thông qua việc kết nạp 05 tổ chức thành viên.

1.  Liên đoàn Bóng đá tỉnh Hòa Bình

2. Câu lạc bộ Bóng đá Phú Thọ;

3. Câu lạc bộ Bóng đá Hòa Bình;

4. Câu lạc bộ Futsal Hưng Gia Khang Đắk Lắk;

5. Câu lạc bộ Futsal Quảng Nam.

Với việc kết nạp thêm 5 thành viên mới, hiện tổng số tổ chức thành viên của Liên đoàn Bóng đã Việt Nam là 81 đơn vị.

Nguồn tin: baochinhphu.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây