Lời cảm ơn của Báo Công Thương nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Thứ năm - 23/06/2022 09:58
Báo Công Thương trân trọng gửi Lời cảm ơn trước những tình cảm của bạn đọc cả nước nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022), Báo Công Thương đã vinh dự được đón nhận những lẵng hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp và sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ; Đồng chí Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên, các đồng chí Thứ trưởng, các Cục, Vụ thuộc Bộ; các bộ, ngành, các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp...

Đây là nguồn cổ vũ, khích lệ, là động lực to lớn để đội ngũ những người làm báo của Báo Công Thương tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ trong sự nghiệp báo chí Cách mạng Việt Nam.

Mỗi cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, nhân viên Báo Công Thương sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, giữ vững bản lĩnh chính trị, “tâm sáng, bút sắc”, nâng cao chất lượng nội dung, hình thức của các ấn phẩm, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của bạn đọc, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Bộ Công Thương, một trong những tờ báo uy tín hàng đầu về lĩnh vực kinh tế của đất nước.

Xin gửi tới các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan, doanh nghiệp cùng tất cả bạn đọc lời chúc sức khỏe và sự tri ân sâu sắc!

Trân trọng!

Nguồn tin: congthuong.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây