Messi trở thành đại sứ mới của hãng bia Budweiser

Thứ tư - 23/09/2020 11:18
Budweiser đồng hành Lionel Messi cùng chia sẻ thông điệp “Chất Vua không lùi bước" trên hành trình chinh phục đỉnh cao luôn là hành trình xứng đáng với nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghỉ.
Lionel Messi là một cầu thủ “Huyền thoại” với nhiều giải thưởng nhất trong cùng thế hệ bao gồm một kỷ lục sáu Quả Bóng Vàng, mười chức Vô địch Quốc gia, sáu chiến thắng Cúp Quốc nội, bốn Cúp Châu Âu, Vua phá lưới mọi thời đại ở La Liga và cầu thủ đầu tiên trong lịch sử giành được sáu Chiếc Giày Vàng Châu Âu. Đối với anh, thành công là một quá trình lâu dài và không đến từ sự may mắn, ngẫu nhiên thuần túy mà bạn có thể đạt được chỉ sau một đêm.

 

messi tro thanh dai su moi cua hang bia budweiser

Nhận ra sự cố gắng và niềm tin mãnh liệt vươn tới đỉnh cao của Messi, Budweiser muốn đồng hành và tôn vinh hành trình của Messi cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt chiều dài sự nghiệp của anh. Budweiser ra mắt phim ngắn “They Say”, một tác phẩm lan toả thông điệp ‘Chất Vua không lùi bước’ đến người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.

messi tro thanh dai su moi cua hang bia budweiser

Nhìn lại cuộc hành trình vươn tới đỉnh cao của mình, Messi chia sẻ: “Tôi rất hào hứng đồng hành cùng Budweiser để chia sẻ về hành trình của mình cùng quyết tâm trở thành cầu thủ giỏi nhất. Ngày qua ngày, năm này qua năm khác, chính những hy sinh lẫn nỗ lực làm việc chăm chỉ đã giúp tôi đạt được ước mơ lớn nhất đời mình. Hy vọng người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng trong câu chuyện của tôi, để tiếp tục kiên định với cam kết của chính họ và không bao giờ lùi bước trên hành trình chạm đến đỉnh cao, cho dù nó có gian nan đến thế nào đi nữa.”

Nhân dịp này, Budweiser cũng tiết lộ thiết kế phiên bản lon giới hạn được lấy cảm hứng từ tinh thần của Messi. Nhãn lon được thiết kế tinh xảo kèm lời trích dẫn “chính chủ” của Messi về việc phát triển tiềm năng bản thân và hành trình vươn đến đỉnh cao của mỗi người chúng ta - “cuộc sống là những lựa chọn, hi sinh, quyết tâm và nỗ lực hết mình”. Chính phương châm này đã góp phần đưa Messi trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới và khiến anh được ngưỡng mộ và tôn trọng, không chỉ trong mà cả bên ngoài sân cỏ.

Nguồn tin: congthuong.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây