Mời tham dự Hội chợ triển lãm du lịch SATTE 2022 tại Ấn Độ

Thứ ba - 17/05/2022 14:39
Hội chợ Du lịch & Lữ hành Nam Á (SATTE - South Asia’s Travel & Tourism Exchange) lần thứ 29 được tổ chức bởi Bộ Du lịch, Chính phủ Ấn Độ, Ủy ban Du lịch Quốc gia và Quốc tế, các Hiệp hội và doanh nghiệp du lịch và thương mại Ấn Độ và Quốc tế cùng nhiều tổ chức khác sẽ chính thức mở cửa từ ngày 18 đến ngày 20/5/2022 tại Trung tâm triển lãm India Expo Mart, Greater Noida, Delhi-NCR.

SATTE là hội chợ du lịch và lữ hành lớn nhất trong khu vực Nam Á, các doanh nghiệp tham gia chủ yếu đến từ các tổ chức, hiệp hội du lịch, đại lý du lịch, công ty lữ hành quốc tế, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, đơn vị tổ chức đám cưới ở nước ngoài, du lịch M.I.C.E, sân golf nổi tiếng tại các nước, các hãng hàng không, các nhà đầu tư tiềm năng trong ngành du lịch, các đơn vị thông tấn, báo chí, tạp chí du lịch.

Bên cạnh các gian hàng triển lãm, hội chợ sẽ có các phiên giao thương, thảo luận và thuyết trình; các nhà lãnh đạo chia sẻ quan điểm về chiến lược phát triển du lịch sau đại dịch. Hội chợ là nơi mà các doanh nghiệp, cá nhân chia sẻ kiến thức, trao đổi ý kiến nhằm đưa ra những đổi mới theo hướng giải pháp nhằm đẩy nhanh tốc độ phát triển của ngành du lịch.

Trong 29 năm qua SATTE đã không ngừng phát triển, giúp thúc đẩy thành công của nhiều doanh nghiệp du lịch. Trong hai năm 2020 và 2021, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, SATTE đã tổ chức Triển lãm Du lịch ảo cao cấp với phiên bản SATTE GenX, tạo cơ hội cho các bên liên quan tiến hành kết nối kinh doanh với các đối tượng mục tiêu bằng hình thức trực tuyến. Trở lại với năm 2022 dưới hình tổ chức trực tiếp, hội chợ xây dựng tiêu chuẩn “AllSecure” một cách tiếp cận mới để nâng cao các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn cho sự kiện trong trạng thái “Bình thường mới”. Với các biện pháp đảm bảo an toàn “AllSecure” cung cấp cho người tham dự sự yên tâm và tin tưởng vào một sự kiện được kiểm soát an toàn.  

Trong những năm qua, hội chợ đã thu hút sự tham dự của nhiều đoàn doanh nghiệp lữ hành từ Việt Nam. Ấn Độ là điểm đến tiềm năng của du khách Việt Nam khi hai bên đã có các đường bay thẳng và tại Ấn Độ có nhiều địa điểm du lịch cả tự nhiên, lịch sử và tâm linh thu hút du khách. Du khách từ Việt Nam sang Ấn Độ được cho sẽ tăng mạnh ngay sau khi đại dịch Covid-19 được kiểm soát. 

Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ xin kính mới các công ty lữ hành, đại lý du lịch, các nhà đầu tư trong lĩnh vực, cơ quan, tổ chức, cá nhân quan tâm du lịch Ấn Độ đăng ký tham gia.

Doanh nghiệp quan tâm đề nghị đăng ký trực tuyến tại địa chỉ website của ban tổ chức: https://visitor-registration.satte.in/formlist.php hoặc liên hệ với Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ, địa chỉ B2/51 Safdarjung Enclave, New Delhi, Email: trade@vietnamembassydelhi.in; in@moit.gov.vn. 

Thông tin chi tiết tại: https://satte.in/home 

Nguồn tin: moit.gov.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây