NHG lan tỏa yêu thương tới trẻ em và người nghèo Tây Nguyên

Thứ tư - 27/01/2021 10:12
Từ chương trình nghệ thuật “Quà tặng Giáng Sinh 2020 - Ánh sáng tình yêu”, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tiếp tục thực hiện hành trình thiện tâm với các hoạt động bác ái, hướng tới cộng đồng với số tiền hơn 1,7 tỷ đồng do các nhà hảo tâm đóng góp.

heo đó, ngày 22 - 24/1/2021, NHG cùng các Nhà tài trợ đã trao tặng 800 triệu đồng cùng hơn 1.000 phần quà, gồm bánh kẹo, thức uống dinh dưỡng, quần áo, cặp xách… cho Nhà nội trú Thanh Bình và Nhà nội trú Thiên Phước (Gia Lai); cô Nhi viện Vinh Sơn, nơi đang nuôi dưỡng hơn 800 trẻ mồ côi từ sơ sinh đến 18 tuổi; Nhà nội trú Đa Minh, nơi nuôi dưỡng hơn 100 trẻ em nghèo đồng bào Ba Na, Hà Lăng, Xơ Đăng; Nhà nội trú Vinh Nguyên, nơi có 200 hộ gia đình nghèo trong trại phong Đăk Kia và nhiều trẻ em nghèo khó khăn không có điều kiện học tập từ các làng người đồng bào Gia Rai, Ba Na, Xơ Đăng.
 


Nụ cười tươi vui và rạng rỡ của em nhỏ tại nhà nội trú Vinh Nguyên, Kon Tum. Ảnh: VGP/Minh Thi.

 

Tham gia hành trình lần này tại Tây Nguyên có đại diện các đơn vị tài trợ như Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB), Tập đoàn Huy Phan, sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng; các thầy cô Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh quốc UKA Gia Lai - Thành viên mới của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và là cơ sở thứ 7 của Hệ thống UKA trên cả nước.

Sơ Nguyễn Thị Thuận, nhà nội trú Vinh Nguyên, Kon Tum chia sẻ: "Sự quan tâm của NHG và các nhà tài trợ là món quà tinh thần to lớn cho tất cả các cháu nhỏ và các hộ gia đình khó khăn tại đây”.

Với tinh thần “sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”, NHG không ngừng lan tỏa yêu thương bằng những hoạt động cộng đồng thiết thực. Những bài học yêu thương này sẽ giúp cho hàng nghìn cán bộ, nhân viên, học sinh, sinh viên NHG trở thành những con người sống có trách nhiệm, biết sẻ chia và giàu lòng nhân ái.

Hành trình thiện nguyện của NHG và các nhà tài trợ bắt đầu từ ngày 12/1 đến 31/1/2021 tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

Nguồn tin: baochinhphu.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây