Petrolimex Tiền Giang khai trương cửa hàng tại Thị xã Cai Lậy

Thứ ba - 21/12/2021 22:49
Vừa qua, Công ty Xăng dầu Tiền Giang (Petrolimex Tiền Giang) tổ chức khai trương và đưa vào hoạt động Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) 53 tại Quốc lộ 1, xã Thanh Hòa, Thị xã Cai Lậy.
 

CHXD 53 được khởi công xây dựng trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, nhưng Petrolimex Tiền Giang đã quyết tâm hoàn thành sớm và đưa vào hoạt động trong năm 2021 nhằm phát triển hệ thống bán lẻ xăng dầu trên tuyến Quốc lộ 1 tại địa bàn tỉnh Tiền Giang, đáp ứng mục tiêu cung ứng kịp thời, đầy đủ cho nhu cầu của khách hàng về xăng dầu và các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao của Petrolimex. Cửa hàng được đầu tư xây dựng khang trang theo chuẩn nhận diện thương hiệu mới của Petrolimex, trang bị các trụ bơm điện tử hiện đại, kết nối tự động hóa bằng mạng internet để đảm bảo tính minh bạch, cụ thể trong các giao dịch mua bán xăng dầu.
 

Petrolimex Tiền Giang khai trương cửa hàng tại Thị xã Cai Lậy

CHXD 53 tại Thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang khai trương và đón chào phục vụ những khách hàng đầu tiên


Bên cạnh đó, tại cửa hàng đã triển khai thực hiện các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt qua thẻ ngân hàng hoặc các ví điện tử thanh toán qua mã QR trong liên minh VNPay; sử dụng Petrolimex ID để được tích điểm thưởng và điểm thưởng được tích lũy sẽ được nhận xăng dầu tại cửa hàng của Petrolimex… đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Là cửa hàng xăng dầu thứ hai của Petrolimex Tiền Giang được xây dựng và đưa vào hoạt động trong năm 2021, tập thể cán bộ, công nhân viên CHXD 53 luôn tin tưởng sâu sắc sẽ đem đến quý khách hàng sự phục vụ cũng như những sản phẩm, dịch vụ và tiện ích tốt nhất, góp phần xây dựng và khẳng định uy tín thương hiệu Petrolimex trên thị trường.

Nguồn tin: congthuong.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây