Phát động chương trình chạy tiếp sức ‘Lên cùng Việt Nam’

Thứ sáu - 11/09/2020 13:32
Với mục tiêu gây quỹ hỗ trợ đoàn viên, người lao động Việt Nam bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, Tổng LĐLĐ Việt Nam và Tổng công ty cổ phần Bia-rượu-nước giải khát Sài Gòn (SABECO) chính thức phát động chương trình chạy tiếp sức “Lên cùng Việt Nam”.

 


Khởi động chương trình chạy tiếp sức “Lên cùng Việt Nam”. Ảnh: VGP/Minh Thi 


Cụ thể, hơn 100 người chạy tinh tuyển đến từ mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau sẽ cùng tham gia để hoàn thành 1.875 km “Đường chạy di sản”, khởi đầu từ Hạ Long (Quảng Ninh) tới TPHCM và 145 km “Đường chạy tương lai” với điểm kết thúc tại Cần Thơ.

Hướng đến một mục tiêu chung là hỗ trợ đoàn viên người lao động, những người chạy sẽ gây quỹ thông qua những mối liên kết trong cộng đồng cho chương trình “Lên cùng Việt Nam”. Mọi người có thể đóng góp thông qua cổng thanh toán của chương trình nhằm ủng hộ cho người chạy, hoặc quyên góp độc lập qua kênh của chương trình. Mọi người cũng có thể trực tiếp tham gia gây quỹ bằng cách đăng kí giải chạy ảo trên trang web chính thức của chương trình: http://lencungvietnam.sabeco.com.vn/

Đại diện của SABECO cho biết, toàn bộ số tiền thu được từ chương trình này sẽ được trao hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 vào dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 thông qua Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc SABECO chia sẻ, đại dịch COVID-19 đã tác động mạnh mẽ lên nền kinh tế, gây ảnh hưởng tới cuộc sống của hàng triệu người lao động. Trong bối cảnh này, SABECO mong muốn đánh dấu dịp kỷ niệm 145 năm hình thành và phát triển công ty bằng việc chung tay cùng Chính phủ hỗ trợ những công nhân bị ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch.

Chạy tiếp sức “Lên cùng Việt Nam” tiếp tục khẳng định cam kết của SABECO là luôn tạo ra các chương trình bền vững, phù hợp, và thiết thực. Cụ thể, chương trình thể hiện yếu tố văn hóa và đất nước - 2 trong 4 trụ cột trong cam kết phát triển bền vững 4C của SABECO để bảo tồn và tôn vinh nền văn hóa Việt Nam, đồng thời, hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển của đất nước, đặc biệt trong thời điểm cần thiết như hiện nay.

Nguồn tin: baochinhphu.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây