Saigon Co.op góp phần bảo đảm cung ứng lương thực, thực phẩm trong ‘mùa dịch’

Thứ hai - 21/06/2021 10:19
Tại khu vực TPHCM, Saigon Co.op có gần 200 siêu thị ngày đêm hoạt động để bảo đảm cung ứng lương thực thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân trên địa bàn.

 

Bên cạnh việc tuân thủ chặt chẽ các quy định về phòng chống dịch, hệ thống Co.op Mart đã chuẩn bị lượng hàng hóa đầy đủ để phục vụ người dân. Ảnh: VGP/Minh Thi.


Ngay từ những ngày đầu thực hiện phòng chống dịch trong tình hình mới, Co.opmart, Co.opXtra là hệ thống siêu thị đầu tiên thuộc Saigon Co.op công bố bảo đảm cung ứng lương thực thực phẩm cho nhiều tháng tới, giúp người dân yên tâm không phải lo tích trữ hàng hóa.

Hiện nay, Saigon  Co.op đang vận hành hơn 800 cửa hàng, siêu thị trên cả nước để cung cấp nhu yếu phẩm cho người dân và hàng chục ngàn suất ăn mỗi ngày cho các khu cách ly.

Riêng khu vực TPHCM, Saigon Co.op có gần 200 siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.opFood, Co.opSmile, Cheers, Finelife đang ngày đêm hoạt động để bảo đảm cung ứng lương thực thực phẩm, nhu yếu phẩm trên địa bàn.

Để phòng chống dịch, hệ thống bán lẻ Saigon Co.op đã tuân thủ hết sức nghiêm túc các biện pháp phòng chống nhằm ngăn ngừa lây lan dịch bệnh vào hệ thống.

Siêu thị cũng khuyến khích khách hàng đặt hàng qua điện thoại, app, tổng đài của Saigon Co.op và các ứng dụng đối tác để đảm bảo thực hiện giãn cách một cách tốt nhất trong giai doạn cao điểm dịch bệnh như hiện nay.

Theo đại diện Saigon Co.op, hệ thống bán lẻ của đơn vị vẫn chủ động nguồn hàng hóa phong phú với giá tốt để cung ứng ra thị trường trong 6 tháng tới. Ngoài các chương trình khuyến mãi giảm giá cho các mặt hàng nhu yếu, các loại nông sản cũng đang được Co.opmart, Co.opXtra, Co.opFood tiêu thụ với giá tốt nhất thị trường hiện nay như khoai lang tím, chuối, bơ, vải, …

Nguồn tin: baochinhphu.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây