SAS và TMA Solutions hợp tác thúc đẩy ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam

Thứ tư - 25/11/2020 15:29
SAS và TMA Solutions đã công bố mối quan hệ hợp tác nhằm thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp tại Việt Nam thông qua trí tuệ nhân tạo (AI) và phân tích dữ liệu.
 

Sự hợp tác giữa SAS và TMA sẽ cung cấp các giải pháp về AI và phân tích dữ liệu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam thông qua nền tảng phân tích mạnh đã được áp dụng trong các công ty hàng đầu thế giới.

Nền tảng phân tích SAS, SAS Viya cùng các công cụ khác trong hệ sinh thái SAS giúp phân tích, điều phối và tăng tốc các mô hình phân tích dữ liệu, trí tuệ nhân tạo. Với vai trò là đối tác tư vấn và đào tạo trong nước, TMA sẽ chịu trách nhiệm tư vấn giải pháp, thiết kế giải pháp, phát triển ứng dụng thử nghiệm - triển khai dự án, từ ý tưởng kinh doanh đến thực hiện và bảo trì.

Thông qua sự hợp tác này, hai bên sẽ giúp các khách hàng tại Việt Nam đẩy nhanh việc áp dụng và phát triển các ứng dụng phân tích tiên tiến, đồng thời tìm ra những giải pháp đột phá, đặc biệt trong các lĩnh vực máy học, thị giác máy tính, xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) và các công nghệ khác.

“Thông qua quan hệ đối tác này, chúng tôi có thể tận dụng sức mạnh của SAS để cung cấp cho các doanh nghiệp Việt Nam khả năng phân tích dữ liệu toàn diện hơn. Đây là một phần trong chiến lược của chúng tôi nhằm mang đến cho các doanh nghiệp Việt Nam một cách tiếp cận sáng tạo trong việc sử dụng công nghệ để tối ưu hoạt động và nâng cao lợi thế cạnh tranh”, ông Trần Phúc Hồng - Phó Tổng Giám đốc Phụ trách Phát triển Kinh doanh của TMA cho biết.

SAS là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo và phân tích dữ liệu. Thông qua phần mềm và dịch vụ sáng tạo, SAS mang đến cho bạn THE POWER TO KNOW® - giúp cho khách hàng trên toàn thế giới chuyển đổi dữ liệu thành thông minh. Còn TMA Solutions là đối tác đổi mới sáng tạo và công nghệ đáng tin cậy cho hàng trăm công ty trên toàn thế giới với 2.500 kỹ sư phần mềm và 23 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp phần mềm cho khách hàng tại 27 quốc gia.

Nguồn tin: congthuong.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây