Thông tin Hội chợ Foodex Saudi 2023 tại Ả-rập Xê-út

Thứ năm - 22/06/2023 12:06
Nhằm thúc đẩy kim ngạch thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Ả-rập Xê-út, đặc biệt là kim ngạch xuất khẩu hàng thực phẩm và đồ uống, Bộ Công Thương thông tin tới các cơ quan và các doanh nghiệp có quan tâm hợp tác với khu vực Trung Đông nói chung và thị trường Ả-rập Xê-út nói riêng thông tin Hội chợ Foodex Saudi 2023 tại Ả-rập Xê-út.

Hội chợ Foodex Saudi là triển lãm Thương mại Quốc tế hàng đầu của Ả-rập Xê-út dành riêng cho ngành hàng thực phẩm và đồ uống, bao gồm các sản phẩm ăn kiêng, sản phẩm hữu cơ và sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Foodex Saudi 2023 được tổ chức từ ngày 17-20/9/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Riyadh, Ả-rập Xê-út. Đây là hội chợ lần thứ 10, được tổ chức chuyên nghiệp, với sự tham gia của hơn 550 doanh nghiệp đến từ nhiều nước trên thế giới, trong đó thực phẩm chiếm trên 80%, đồ uống khoảng 10%, còn lại là các ngành kỹ thuật, công nghệ phụ trợ. Sự kiện này là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp xuất khẩu thực phẩm và đồ uống của Việt Nam, được kết nối trực tiếp với các nhà sản xuất, nhập khẩu, phân phối và bán lẻ của Ả-rập Xê-út và của hơn 50 quốc gia khác.

Năm 2023, lần đầu tiên Đại sứ quán Việt Nam tại Ả-rập Xê-út tham dự Hội chợ, với một gian hàng trưng bày các sản phẩm thực phẩm và đồ uống của Việt Nam. Theo đó, Bộ Công Thương chia sẻ thông tin và mong muốn các doanh nghiệp có quan tâm hợp tác với Ả-rập Xê-út nói riêng và khu vực Trung Đông nói chung đăng ký tham gia Hội chợ. Trong trường hợp các doanh nghiệp không có điều kiện tham gia trực tiếp, thông qua Thương vụ Việt Nam tại Ả-rập Xê-út, có thể gửi hàng mẫu, catalogues, business card và đóng góp phí thuê gian hàng để trưng bày, quảng bá sản phẩm tại Hội chợ. Thời hạn gửi hàng mẫu đến Đại sứ quán Việt Nam tại Ả-rập Xê-út đề nghị trước ngày 31/8/2023.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

1. Ban tổ chức Hội chợ:

Ms. Roa Alhazmi – Điều phối sự kiện

Tel: + 966 5036 81138

Email: roa.alhazmi@sunaidiexpo.com

Web: https://www.foodexsaudiexpo.com

2. Đại sứ quán Việt Nam tại Ả-rập Xê-út

Ông Trần Trọng Kim, Bí thư thứ Nhất, Trưởng Thương vụ, Thương vụ Việt Nam tại Ả-rập Xê-út.

Tel: + 966 5443 26015 (Whatsapp)

Email: arx@moit.gov.vn

Nguồn tin: moit.gov.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây