Thương vụ Việt Nam tại Thuỵ Điển tham dự buổi gặp mặt cuối năm của Công ty Almi với các nhà ngoại giao và các đối tác

Thứ hai - 12/12/2022 10:15
Ngày 30 tháng 12 năm 2022, Thương vụ Việt Nam tại Thuỵ Điển đã tham dự buổi gặp mặt cuối năm của công ty Almi và các nhà ngoại giao. Công ty Almi là công ty thuộc sở hữu nhà nước với 16 công ty con trong khu vực và công ty con Almi về đầu tư.

Mục tiêu của Almi là hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc cung cấp các khoản vay và hỗ trợ phát triển kinh doanh, nhằm đóng góp vào sự phát triển bền vững. Đồng thời Almi cũng hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ có các dự án đầu tư khả thi. Tham dự buổi gặp mặt còn có các nhà ngoại giao đến từ các nước khác như Cộng hoà Séc, Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Sri Lanka, Bangladesh, Uzbekistan… để chia sẻ về các sản phẩm lợi thế cạnh tranh của quốc gia mình cũng như các cơ chế chính sách cho các nhà đầu tư. 

Buổi gặp mặt còn có các đối tác kinh doanh của Almi như các công ty: Iquest AB, Biomedrex AB, Brainzel AB, Avella AB, Vindmark Technologies AB, Tiny Mind Lab, Looft Industries AB, Novatron Fusion Group AB, Letavis AB. Tại buổi gặp mặt, Thương vụ Việt Nam tại Thuỵ Điển cũng đã chia sẻ về các mặt hàng có thể mạnh và tiềm năng xuất khẩu sang Thuỵ Điển và các nước Bắc Âu, những lợi thế của hàng hoá Việt Nam khi Hiệp định EVFTA có hiệu lực, và chia sẻ về những chính sách thu hút đầu tư của Việt Nam. Đồng thời Thương vụ cũng trao đổi với một số công ty tại buổi gặp mặt về khả năng hợp tác, đầu tư tại Việt Nam trong thời gian tới.

Nguồn tin: moit.gov.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây