'Tiếp sức Việt Nam' chi viện cho lực lượng tuyến đầu

Thứ sáu - 20/08/2021 17:27
 Chương trình “Tiếp sức Việt Nam” đã chính thức triển khai từ hôm nay (19/8), tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Khánh Hòa và sẽ mở rộng đến các tỉnh, thành phố lân cận như Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Sóc Trăng. Dự kiến, chương trình sẽ kết thúc vào ngày 26/8.

Nhiều món quà đã được mang tới các địa phương đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh


Ngày 19/8, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Tổng công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) chính thức triển khai chương trình “Tiếp sức Việt Nam” với mục tiêu chi viện cho các lực lượng tuyến đầu và san sẻ những khó khăn với những người dân đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch bệnh.

Chương trình sẽ trao tặng 7 máy thở chống xâm nhập và không xâm nhập, 65.000 khẩu trang y tế N95 và bộ áo bảo hộ 4 món, 35.500 chai nước rửa tay sát khuẩn và 20.000 thùng nước uống đóng chai đến các bệnh viện nhằm tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu.

"Tiếp sức Việt Nam" cũng nhằm thực hiện chương trình “Triệu túi An sinh” cho các hộ gia đình gặp khó khăn. Trong đợt này, 5.000 túi quà an sinh gồm lương thực, thực phẩm với tổng giá trị 2 tỷ đồng sẽ được gửi tặng 5.000 hộ gia đình tại 8 tỉnh, thành phố, với sự đồng hành của hệ thống siêu thị MM Mega Market và hội viên, thanh niên tình nguyện tại địa phương.
 
Lực lượng thanh niên cả nước tiếp tục cống hiến sức trẻ, sẵn sàng mang đến những món quà thiết thực tới lực lượng tuyến đầu và những người dân khó khăn

“Đại dịch COVID-19 đang ảnh hưởng đến từng người, từng gia đình, tổ chức, ngành nghề kinh doanh trên khắp cả nước. Ở thời điểm này, sự chung tay giúp nhau vượt qua khó khăn là hành động thiết yếu nhất. Hơn bao giờ hết, chúng tôi càng ý thức vai trò, trách nhiệm của mình và sẵn sàng tiếp thêm sức mạnh giúp đất nước và người dân Việt Nam vững vàng vượt qua đại dịch", Tổng Giám đốc SABECO Bennett Neo chia sẻ.

Chương trình “Tiếp sức Việt Nam” một lần nữa thể hiện tinh thần nhân ái, sẻ chia, sự trợ sức kịp thời của các các tổ chức, cá nhân cũng như huy động hội viên, thanh niên cả nước tiếp tục cống hiến sức trẻ, sẵn sàng tình nguyện mang đến những món quà thiết thực, có ý nghĩa cho các lực lượng tuyến đầu và những người dân khó khăn do dịch bệnh.

Nguồn tin: www.baochinhphu.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây