Tổng cục Quản lý thị trường bổ nhiệm Chánh văn phòng và Cục trưởng Cục Nghiệp vụ

Thứ sáu - 25/09/2020 01:38
Sáng 24/9/2020, tại trụ sở Tổng cục, thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An đã trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Chánh văn phòng Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) cho bà Nguyễn Minh Phương và Cục trưởng Cục Nghiệp vụ QLTT cho ông Thân Đức Công.
 
Tổng cục QLTT chính thức có Chánh Văn phòng và Cục trưởng Cục Nghiệp vụ QLTT

Thứ trưởng Đặng Hoàng An trao Quyết định bổ nhiệm cho tân Chánh văn phòng và Cục trưởng Cục Nghiệp vụ QLTT

Trước khi nhận nhiệm vụ công tác mới, đồng chí Nguyễn Minh Phương công tác tại Vụ Tổng hợp - Kế Hoạch - Tài chính với chức danh Phó Vụ trưởng. Đồng chí Thân Đức Công đảm nhiệm cương vị Phó Cục trưởng phụ trách Cục QLTT Hải Phòng.

Trao quyết định và chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, Thứ trưởng Đặng Hoàng An nhấn mạnh, để có quyết định ngày hôm nay, các đồng chí phải trải qua quá trình xét duyệt chặt chẽ, dân chủ, công khai, minh bạch, đúng quy trình các bước, tạo sự đồng thuận nhất trí cao.

Chia sẻ niềm vui của Tổng cục QLTT khi đơn vị có thêm những lãnh đạo trẻ, tài năng, tuy nhiên Thứ trưởng Đặng Hoàng An cũng cho rằng, cương vị càng cao, trách nhiệm càng lớn, các đồng chí được bổ nhiệm phải thấy được đây vừa là vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề.

Thứ trưởng cũng mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí luôn khiêm tốn, đoàn kết, gương mẫu; xác định tốt trách nhiệm, luôn kiên định vững lập trường, tư tưởng; nhanh chóng tiếp cận công việc; thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, học tập; thực sự tiêu biểu về trí tuệ, phẩm chất, đạo đức, lối sống; là tấm gương mẫu mực cho anh em đồng nghiệp học tập và noi theo.

Ông Trần Hữu Linh - Tổng cục trưởng Tổng cục QLcho biết, trong 2 năm vừa qua, Tổng cục tập trung nhiều việc kiện toàn bộ máy tổ chức ở địa phương. Đồng chí Nguyễn Minh Phương, đồng chí Thân Đức Công được bổ nhiệm chính thức ở vị trí cấp trưởng của 2/6 đơn vị rất quan trọng của cơ quan QLTT. Thời gian tới, Tổng cục sẽ tiếp tục kiện toàn nốt các vị trí còn lại.
 

Tổng cục QLTT chính thức có Chánh Văn phòng và Cục trưởng Cục Nghiệp vụ QLTT


Tân Cục trưởng Cục Nghiệp vụ QLTT phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Bổ nhiệm Chánh Văn phòng Tổng cục QLTT và Cục trưởng Cục Nghiệp vụ QLTT


"Đối với Cục Nghiệp vụ QLTT, vai trò chức năng của Cục Nghiệp vụ QLTT ngày càng trở nên quan trọng. Trong thời gian qua, Cục đã khẳng định bước đầu nhiệm vụ chính là tham mưu cho Tổng cục và toàn lực lượng đặc biệt là 63 Cục QLTT địa phương trong công tác chuyên môn về chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, và trực tiếp triển khai một số vụ việc kiểm tra lớn, tạo dấu ấn cho lực lượng" - ông Trần Hữu Linh đánh giá.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Cục trưởng Cục Nghiệp vụ QLTT Thân Đức Công thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm khẳng định sẽ nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức phẩm chất, năng lực, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Tổng cục đã giao phó

Nguồn tin: congthuong.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây