TP. Hồ Chí Minh không cắt điện công tác trong 4 ngày nghĩ Lễ Quốc khánh 2/9

Thứ ba - 30/08/2022 14:57
Trong 4 ngày nghĩ Lễ Quốc khách 2/9, Tổng công ty Điện điện TP. Hồ Chí Minh không thực hiện các công tác gây gián đoạn cung cấp điện.

Trong 4 ngày nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 (từ ngày 1/9 đến hết ngày 4/9/2022), Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh không thực hiện các công tác gây gián đoạn cung cấp điện, trừ các trường hợp xảy ra sự cố hoặc có yêu cầu đặc biệt khác.
 

TP. Hồ Chí Minh không cắt điện công tác trong 4 ngày nghĩ Lễ Quốc khánh 2/9
TP. Hồ Chí Minh không cắt điện công tác trong 4 ngày nghĩ Lễ Quốc khánh 2/9


Trước đó, để đảm bảo cung cấp điện nhân dịp Lễ Quốc khánh 2/9, Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã chỉ đạo các công ty điện lực trực thuộc tăng cường kiểm tra. Đồng thời, xử lý kịp thời các khiếm khuyết trên lưới điện, phát quang hành lang lưới điện, đảm bảo an toàn tuyến dây để phục vụ cung cấp điện an toàn và ổn định trong thời gian nghỉ Lễ 2/9.

Trung tâm Điều độ hệ thống điện TP. Hồ Chí Minh đã lập phương án vận hành, giữ điện ưu tiên cho từng địa điểm quan trọng. Các công ty điện lực đã phối hợp với UBND TP. Thủ Đức, UBND các quận huyện tiến hành tổng kiểm tra, rà soát lưới điện. Cũng như lập phương án giữ điện ưu tiên (lắp máy phát điện dự phòng) cho từng địa điểm quan trọng, các địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa chào mừng Lễ Quốc khánh 2/9 năm nay.

Ngoài ra, các đơn vị trực thuộc tổng công ty đã chuẩn bị đầy đủ về phương tiện thi công, vật tư thiết bị dự phòng, hệ thống thông tin liên lạc thông suốt để đảm bảo công tác vận hành, xử lý nhanh sự cố (nếu có) và tái lập điện trong thời gian sớm nhất trong dịp lễ Quốc khánh 2/9.

Đặc biêt, Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh và các đơn vị trực thuộc cũng đã lập danh sách trực lãnh đạo, trực tăng cường và trực vận hành sửa chữa điện 24/24h từ ngày 1/9/2022 đến hết ngày 4/9/2022.

Nguồn tin: congthuong.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây