Trao giải cuộc thi thiết kế logo 65 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Indonesia

Thứ tư - 19/08/2020 21:52
Ngày 19/8, Đại sứ quán Việt Nam tại Jakarta, Indonesia đã phối hợp với Học viện Ngoại giao Việt Nam tổ chức lễ trao giải cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 65 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Indonesia. Buổi lễ được tiến hành trực tuyến tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Jakarta.
Ảnh: BNG


Tham dự buổi lễ tại Jakarta có ông Phạm Vinh Quang, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Indonesia; ông Denny Abdi, Vụ trưởng Vụ Đông Nam Á, Bộ Ngoại giao Indonesia; ông Budiarsa Sastrawinata, Chủ tịch Hội Hữu nghị Indonesia-Việt Nam.

Tại đầu cầu Hà Nội có ông Ibnu Hadi, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Indonesia tại Việt Nam; ông Nguyễn Hoàng Nguyên, Trợ lý Vụ trưởng Vụ Đông Nam Á, Nam Á, Nam Thái Bình Dương, Bộ Ngoại giao Việt Nam. Ngoài ra, có hơn 200 người tham gia trực tuyến đến từ Việt Nam và Indonesia. Đây là một trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 75 năm ngày độc lập của cả 2 nước và 65 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Indonesia.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Phạm Vinh Quang và Đại sứ Ibnu Hadi đã nêu rõ cuộc thi thể hiện sống động tình cảm hữu nghị giữa 2 dân tộc trong dịp kỷ niệm quan hệ 65 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Indonesia. Đại sứ Phạm Vinh Quang nhấn mạnh trong bối cảnh tình hình thế giới hiện nay và trước những tác động sâu rộng của đại dịch COVID-19, Việt Nam và Indonesia là 2 nước có vai trò quan trọng ở khu vực, cần tăng cường hợp tác, phối hợp chung để vượt qua các thách thức, vì lợi ích của nhân dân 2 nước, vì hoà bình, ổn định và phát triển trên toàn thế giới.

Trong số 772 bài dự thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn và tiến hành trao giải cho 5 logo xuất sắc nhất, với một giải Nhất và 4 giải Khuyến khích. Giải Nhất thuộc về tác giả Trần Hoài Đức đến từ Việt Nam, 4 giải khuyến khích thuộc về các tác giả Fajar Sukarno Aji, Wahyu Purnomo, Lê Công Đạo và Lý Anh Tuấn. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng tặng chứng chỉ và quà lưu niệm cho 6 bài dự thi khác đã lọt vào vòng chung kết.

Logo đạt giải nhất của tác giả Trần Hoài Đức sẽ được các cơ quan đại diện của 2 nước sử dụng làm biểu tượng chính thức  kỷ niệm 65 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Indonesia và trong tất cả các sự kiện chính thức trong năm 2020.

Nguồn tin: baochinhphu.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây