Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng tặng các đồng chí lãnh đạo Bộ Quốc phòng

Thứ hai - 09/01/2023 10:49
 Chiều 6/1, Đảng bộ Văn phòng Bộ Quốc phòng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, tặng các đồng chí lãnh đạo Bộ Quốc phòng là đảng viên thuộc Đảng bộ Văn phòng Bộ Quốc phòng: Đại tướng Phan Văn Giang, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; Thượng tướng Lê Huy Vịnh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.
Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng tặng các đồng chí lãnh đạo Bộ Quốc phòng - Ảnh 1.

Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư phát biểu - Ảnh: TTXVN

Thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đến dự và trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, tặng Đại tướng Phan Văn Giang, Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến và Thượng tướng Lê Huy Vịnh.

Đồng chí Võ Văn Thưởng khẳng định, Đại tướng Phan Văn Giang, Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến, Thượng tướng Lê Huy Vịnh là những đảng viên ưu tú, cán bộ xuất sắc của Đảng, Quân đội, đã có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển, trưởng thành lớn mạnh của quân đội. Trên các cương vị công tác, dù ở bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh khó khăn hay phức tạp nào, các đồng chí luôn kiên định tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; giữ vững và phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng cao đẹp của người đảng viên cộng sản, người cán bộ quân đội và nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Đồng chí Võ Văn Thưởng khẳng định: Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với ba đồng chí đã có nhiều đóng góp xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh và sự trưởng thành, lớn mạnh của Quân đội nhân dân Việt Nam. Mong các đồng chí tiếp tục phấn đấu, phát huy truyền thống, bản chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, của người đảng viên cộng sản, luôn tiền phong, gương mẫu, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước, nhân dân và Quân đội ta.

Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng tặng các đồng chí lãnh đạo Bộ Quốc phòng - Ảnh 2.

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đại tướng Phan Văn Giang, ; Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến, Thượng tướng Lê Huy Vịnh, - Ảnh: TTXVN

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Bộ Quốc phòng nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng dịp này, Đại tướng Phan Văn Giang bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và sự tin tưởng tuyệt đối vào Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; trân trọng cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ toàn quân và nhân dân cả nước đã đùm bọc, che chở, giúp đỡ trong quá trình chiến đấu, công tác, để các đồng chí có điều kiện rèn luyện, phấn đấu và cống hiến sức lực, trí tuệ của mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của Quân đội, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đại tướng Phan Văn Giang khẳng định trong thời gian tới sẽ tiếp tục đem hết sức lực, trí tuệ để phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng, của Quân đội; chấp hành nghiêm cương lĩnh, điều lệ, nghị quyết, chỉ thị, quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng; suốt đời học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống tốt đẹp Bộ đội Cụ Hồ, người đảng viên cộng sản, gương mẫu về mọi mặt, làm tròn chức trách, nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: baochinhphu.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây