VFF đóng góp quan trọng vào thành quả thể thao nước nhà

Thứ hai - 07/11/2022 11:19
 Đây là ghi nhận của Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Văn Hùng khi phát biểu tại Đại hội Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa IX nhiệm kỳ 2022- 2026, tổ chức ngày 6/11.
VFF đong gop quan trong vào thanh qua thể thao nước nhà - Ảnh 1.

Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Văn Hùng ghi nhận những đóng góp của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam với thể thao nước nhà - Ảnh: VFF

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng cho biết thời gian qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức, song với tinh thần đoàn kết, phương châm "Nhận thức đúng để có hành động đẹp",  Thể thao Việt Nam nói chung đã thẳng thắn nêu những tồn tại, hạn chế; tạo sự đổi mới trong tư duy, sáng tạo trong cách làm, nhịp nhàng trong công tác phối hợp với các ngành liên quan để từng bước nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước và bước đầu đạt kết quả tích cực.

Gần đây nhất, việc tổ chức thành công SEA Games 31 trên nhiều phương diện đã góp phần quảng bá hình ảnh về một Việt Nam an toàn, thân thiện, hiền hòa, mến khách, hội nhập và phát triển với khu vực và thế giới.

Những thành quả đó có sự đóng góp quan trọng của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nhiệm kỳ 2018-2022.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng khẳng định những thành công của VFF nói riêng có được là nhờ sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, sự hỗ trợ của các ban, bộ, ngành, các tỉnh, thành phố, của các nhà tài trợ và sự đồng hành của người hâm mộ cả nước.

VFF đong gop quan trong vào thanh qua thể thao nước nhà - Ảnh 2.

Ban Chấp hành VFF khoá IX, nhiệm kỳ 2022-2026 - Ảnh: VFF

Đại hội Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa IX (nhiệm kỳ 2022- 2026) đã bầu Ban Chấp hành Liên đoàn gồm 17 thành viên.

Ông Trần Quốc Tuấn, Quyền Chủ tịch Liên đoàn khóa VIII, được bầu làm Chủ tịch VFF khóa IX. 

Ông Nguyễn Anh Tú được bầu làm Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn. Ông Nguyễn Trung Kiên giữ chức vụ Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ. Ông Nguyễn Xuân Vũ được bầu làm Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông và đối ngoại.

Nguồn tin: baochinhphu.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây