Vietcombank trao tặng ô tô cứu thương phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19

Thứ năm - 12/08/2021 12:05
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã trao tặng ô tô cứu thương trị giá 1,75 tỷ đồng để đồng hành và chia sẻ cùng với quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội trong công tác phòng, chống dịch.
 

Bà Phùng Nguyễn Hải Yến, Phó Tổng Giám đốc Vietcombank (thứ ba từ trái sang) trao biển tượng trưng tài trợ xe ô tô cứu thương cho đại diện quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội


Bà Phùng Nguyễn Hải Yến, Phó Tổng Giám đốc Vietcombank cho biết: Vietcombank vinh dự được đóng góp, tài trợ cho quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội 01 xe ô tô cứu thương để thực hiện chở các bệnh nhân, góp một phần nhỏ bé trong công cuộc phòng, chống dịch COVID-19.

Kể từ khi làn sóng dịch bệnh COVID-19 bùng phát từ đầu năm 2020 tới nay, Vietcombank luôn xác định mục tiêu kép là giữ được hoạt động kinh doanh liên tục cùng với việc phòng chống dịch hiệu quả, bảo đảm an toàn sức khỏe cho cộng đồng và cho cán bộ nhân viên của ngân hàng. Song hành với việc phát triển hoạt động kinh doanh bền vững và xác định vị trí chủ đạo chủ lực trong hệ thống các tổ chức tín dụng thì Vietcombank luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, hỗ trợ xã hội, chung tay phòng chống dịch bệnh với gần 350 tỷ đồng đã giải ngân cho các chương trình phòng, chống dịch COVID-19.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Phạm Tuấn Long gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp, nhà tài trợ, hảo tâm luôn đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ vật chất, tinh thần kịp thời đến bà con nhân dân khó khăn do dịch bệnh, các lực lượng chống dịch quận Hoàn Kiếm... “Sự chung tay, chung sức với sự hỗ trợ tinh thần cùng những đóng góp vật chất, vật tư y tế của các nhà hảo tâm là nguồn động viên to lớn với người dân, giúp bà con vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh, góp phần quan trọng trong công cuộc phòng, chống dịch COVID-19 của quận”, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Phạm Tuấn Long nhấn mạnh.

Nguồn tin: www.baochinhphu.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây