Vietjet ký hợp tác chiến lược cùng Vinpearl

Thứ ba - 13/04/2021 11:43
Hãng hàng không Vietjet và Vinpearl vừa ký kết hợp tác chiến lược trên lĩnh vực hàng không - du lịch.

Vietjet ký kết hợp tác cùng Vinpearl.


Vietjet và Vinpearl sẽ hợp tác toàn diện về các dịch vụ - hoạt động của mỗi bên, xây dựng các chương trình ưu đãi thường xuyên, mang lại dịch vụ chu đáo và tiện lợi nhất cho khách hàng. Sự hợp tác của hai doanh nghiệp hướng đến mục tiêu phát triển du lịch trong nước và quốc tế, mang thương hiệu và tầm vóc Việt trong kỷ nguyên mới, nâng cao dịch vụ, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới. 

Sản phẩm hợp tác đầu tiên của Vietjet cùng Vinpearl là kỳ nghỉ trọn gói 3 ngày 2 đêm siêu ưu đãi “Phú Quốc We Go” bao gồm vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn đẳng cấp có giá chỉ từ 2,340 triệu đồng/người.

Chương trình đang được mở bán từ nay đến hết ngày 15/4/2021, áp dụng trên 10 đường bay nội địa của Vietjet khởi hành tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Lạt, Vinh... tới Phú Quốc.

Thời gian lưu trú của du khách bắt đầu từ thời điểm khai trương “siêu quần thể không ngủ” Phú Quốc United Center từ ngày 21/4 đến 30/5/2021.
 

Vietjet khai trương thêm các đường bay tới Phú Quốc. 


Ngoài ra, Vietjet cũng đồng loạt khai trương thêm các đường bay tới Phú Quốc. Ngoài các đường bay kết nối Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, TP.HCM với Phú Quốc, các đường bay mới từ Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt, Huế và Cần Thơ sẽ mang tới cho khách hàng những lựa chọn dễ dàng, thuận tiện và chất lượng để khám phá thiên đường du lịch biển Phú Quốc.

Vé bay tới Phú Quốc đang mở bán tại các kênh website www.vietjetair.com, mobile app “Vietjet Air”, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”), các đại lý và phòng vé chính thức.

Vietjet tiếp tục khuyến cáo hành khách tuân thủ đầy đủ quy định khai báo y tế trên trang https://tokhaiyte.vn, lưu lại thông tin và xuất trình khi làm thủ tục, đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay, bảo đảm an toàn sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng.

Nguồn tin: baochinhphu.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây