Vinasoy hỗ trợ hơn 3 tỷ đồng cho học sinh miền Trung sau mùa lũ

Thứ tư - 25/11/2020 15:07
Nhằm chia sẻ kịp thời và động viên tinh thần người dân miền Trung, đặc biệt là các em học sinh đang gặp nhiều khó khăn trong việc đến trường trở lại, Nhà máy Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy thông qua Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng Sở Giáo dục - Đào tạo các tỉnh miền Trung đã thực hiện chương trình “Chung tay tiếp sức trẻ em vùng lũ đến trường”.
Ở hoạt động này, Vinasoy hỗ trợ 35.700 phần quà, mỗi phần bao gồm 1 tháng uống sữa đậu nành Fami Canxi và 10 quyển vở để góp phần tiếp sức cho hành trình trở lại trường học sau bão lũ của các em học sinh.
 
0335-ho-tro-hoc-sinh-mien-trung

Vở và sữa được trao tặng ở Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, thị trấn Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế


Chương trình sẽ diễn ra ở 102 trường Tiểu học thuộc 4 tỉnh: Thừa Thiên Huế (Quảng Điền, Phong Điền) với 6.500 phần quà; Quảng Trị (Hướng Hóa, ĐákRông) với 12.500 phần quà; Quảng Bình (Tuyên Hóa, Minh Hóa) với 8.000 phần quà và Hà Tĩnh (Cẩm Xuyên, Thạch Hà) với 8.700 phần quà. Tổng giá trị quà tặng tương đương 3,32 tỷ đồng.

Chương trình nhằm góp phần hỗ trợ hành trình tái thiết cuộc sống sau bão lũ cho đồng bào miền Trung nói chung và các em học sinh nói riêng.

Là đối tượng chịu nhiều thiệt thòi và tổn thương nhất sau thiên tai, phần quà thiết thực này sẽ giúp các em được bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng đồng thời tái trang bị tập vở để các em ổn định cuộc sống, yên tâm đến trường. Đây còn là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa “Tinh thần Việt Nam” - một trong năm giá trị cốt lõi của Vinasoy để cổ vũ tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, xã hội.

Nguồn tin: congthuong.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây