KHÁM PHÁ BÍ MẬT CHATGPT VÀ AI ĐỈNH CAO
Mã số: S000437
Đăng ngày 17-10-2023
Tác giả: Nguyễn Minh Toàn, Edurich

Khám Phá Bí Mật ChatGPT Và AI Đỉnh Cao

Trí tuệ nhân tạo (AI) là một trong những chủ đề nóng hổi và đầy hứa hẹn trong thế giới công nghệ ngày nay. Ở thời đại mà công nghệ phát triển mạnh mẽ và cuộc cách mạng số hóa đang thay đổi mọi khía cạnh của cuộc sống, AI mang đến cơ hội đột phá, giúp nâng cao hiệu quả công việc và mở ra vô số cơ hội kinh doanh, kiếm tiền mới mà trước đây bạn chỉ có thể mơ ước. Song, sự phát triển mạnh mẽ của AI cũng đặt ra nhiều thách thức cho con người trong tương lai như những rủi ro về việc làm, bảo mật và tính bền vững. Như vậy, bạn cần làm gì để có thể tận dụng những lợi ích mà AI mang lại và chuẩn bị cho những thách thức trong tương lai?

CUỘC CÁCH MẠNG - NFT
Mã số: S000407
Đăng ngày 29-08-2023
Tác giả: SORAH SEONG, ROLF HOEFER, SCOTT MCLAUGHLIN

Về bản chất, NFT là một tài sản mang tính cách mạng, có thể được mọi người nhìn thấy nhưng chỉ thuộc sở hữu của một người duy nhất. Trong tương lai, NFT được kỳ vọng trở thành xu hướng thay đổi thế giới, lấn sân sang các lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc, sưu tập, vật phẩm trò chơi và bất động sản số.

CHAT GPT VÀ 10++ ỨNG DỤNG AI ĐÌNH ĐÁM
Mã số: S000394
Đăng ngày 29-08-2023
Tác giả: Tuấn Hà - Vinalink

Cuốn sách đưa ra những kiến thức mới về chatGPT – công cụ trí tuệ nhân tạo đang có sức hấp dẫn vô cùng lớn hiện nay. Trong cuốn sách này, tác giả giới thiệu về chatGPT và những tính năng cơ bản của nó, và những ứng dụng của trí tuệ nhân tạo nói chung trong các lĩnh vực như sản xuất, y tế và chăm sóc sức khỏe, giáo dục. Tiếp theo, tác giả chỉ ra hơn 10 ứng dụng AI mạnh mẽ nhất hiện nay có thể liên kết với chatGPT, đồng thời hướng dẫn từng bước về cách liên kết để độc giả có thể làm theo dễ dàng nhất. 

TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ - TỪ CHIẾN LƯỢC ĐẾN THỰC THI
Mã số: S000365
Đăng ngày 22-08-2023
Tác giả: Nhiều Tác Giả

Truyền Thông Nội Bộ - Từ Chiến Lược Đến Thực Thi

AI NÊN ĐỌC CUỐN SÁCH NÀY:

- Những người làm truyền thông nội bộ, văn hóa doanh nghiệp.

- Các lãnh đạo doanh nghiệp muốn xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

- Những người có mong muốn tìm hiểu hoặc chuyển hướng sang lĩnh vực truyền thông nội bộ.

Giải Mã Siêu Trí Tuệ
Mã số: S000347
Đăng ngày 15-08-2023
Tác giả: Vishen Lakhiani

Giải Mã Siêu Trí Tuệ

10 quy tắc gia tăng hạnh phúc, khơi nguồn thức tỉnh và nâng tầm ảnh hưởng

Điều gì sẽ sảy ra nếu con người cứ vô thức sống theo những quan niệm, niềm tin đã lỗi thời về tình yêu, công việc hay hạnh phúc được truyền từ đời này sang đời khác? Và nếu có nhận ra chính mình cũng đang sống như vậy, bạn có dũng cảm vượt ra ngoài khuôn khổ ấy không?

Học Siêu Tốc
Mã số: S000344
Đăng ngày 14-08-2023
Tác giả: Scott Young

Học hỏi những kỹ năng mới, áp dụng kiến thức vào thực tế, khám phá tiềm năng của bản thân và thích ứng với bất cứ điều gì có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình - đây là mục tiêu của rất nhiều người và cuốn sách Ultralearning: Học siêu tốc hướng dẫn chi tiết cho chúng ta từng bước cụ thể để hiện thực hóa mong muốn đó. Trong cuốn sách bán chạy nhất của Wall Street Journal, tác giả Scott Young cung cấp chín nguyên tắc để thành thạo các kỹ năng cứng một cách nhanh chóng. Đây là hướng dẫn thiết yếu để bạn bảo vệ sự nghiệp trong dài hạn và tối đa hóa lợi thế cạnh tranh của bản thân.

NÉM CƠN GIẬN VÀO TỦ LẠNH
Mã số: S000342
Đăng ngày 14-08-2023
Tác giả: Shunsuke Ando

Ném Cơn Giận Vào Tủ Lạnh

Có thể nói tức giận là cảm xúc duy nhất có khả năng phá hỏng cuộc sống của chúng ta trong chớp mắt. Vài lời buột miệng lúc nóng nảy đủ để hủy hoại mối quan hệ, lòng tin tưởng và sự tín nhiệm người khác dành cho ta, thậm chí là cả con đường công danh sự nghiệp mà ta đã cất công gây dựng từ trước đến nay.

TIKTOK MASTER - TỪ CÁ NHÂN ĐẾN DOANH NGHIỆP
Mã số: S000341
Đăng ngày 14-08-2023
Tác giả: Jesse Stay

Tiktok Master - Từ Cá Nhân Đến Doanh Nghiệp

Tik Tok là ngôi nhà của những điệu nhảy mới nhất dành cho tuổi teen và những video lan truyền về thú cưng. Nhưng đây cũng là một trong những ứng dụng tốt nhất để kết nối doanh nghiệp với khách hàng của mình.

Phần mềm xuất bảnThư điện tử Văn bản mới

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây