TƯ DUY THIẾT KẾ ỨNG DỤNG TRONG PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP “Tư duy Thiết kế ứng dụng trong phát triển doanh nghiệp” mang đến một cách tiếp cận mới mẻ để thiết kế và mở rộng các mô hình và hệ sinh thái kinh doanh. Trong cuốn sách này, Michael Lewrick đưa ra một mô hình toàn diện cho việc thiết kế, phát triển và triển khai các hệ sinh thái kinh doanh. Ông cũng trình bày các phương pháp và công cụ thiết kế quan trọng nhất mà bạn cần để tạo nên thành công cho hệ sinh thái của riêng mình. S000396 Sách Kinh tế, Khởi nghiệp và Quản trị kinh doanh
  • Click để xem bìa sau
  • TƯ DUY THIẾT KẾ ỨNG DỤNG TRONG PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

  • Nhà phát hành: Alpha Books
  • Nhà xuất bản: NXB Công thương
  • Năm Xuất Bản: 2023
  • Kích thước: 24 x 19
  •  

  • “Tư duy Thiết kế ứng dụng trong phát triển doanh nghiệp” mang đến một cách tiếp cận mới mẻ để thiết kế và mở rộng các mô hình và hệ sinh thái kinh doanh. Trong cuốn sách này, Michael Lewrick đưa ra một mô hình toàn diện cho việc thiết kế, phát triển và triển khai các hệ sinh thái kinh doanh. Ông cũng trình bày các phương pháp và công cụ thiết kế quan trọng nhất mà bạn cần để tạo nên thành công cho hệ sinh thái của riêng mình.

    Xem chi tiết

- Tổng hợp các nghiên cứu điển hình và ví dụ về các công ty có những sáng kiến thành công trong hệ sinh thái kinh doanh

- Tư duy về tăng trưởng kinh doanh, bao gồm việc sử dụng bốn "thấu kính thiết kế" (design lenses) và khai thác động lực và tốc độ để tạo điều kiện đổi mới

- Bài tập thực hành để hiểu rõ hơn và triển khai các ý tưởng được thảo luận trong cuốn sách

Cuốn sách phù hợp cho những người sáng lập, quản lý, giám đốc điều hành, giám đốc sản phẩm, trưởng bộ phận..., những người muốn hiểu rõ hơn về cách phát triển các ý tưởng mới và sáng tạo dẫn đầu cho sự phát triển và thành công của công ty.

Chủ đề phù hợp thời đại, khi nhu cầu của khách hàng, công nghệ và các loại hình kinh doanh thay đổi không ngừng. Điều này đòi hỏi các công ty cần ''bứt phá'' khỏi lối kinh doanh truyền thống, tích cực tham gia vào các hệ sinh thái kinh doanh để ''cộng sinh'' trên thị trường.

- Chứa nhiều công cụ và bài tập hữu ích, cùng các case studies đa dạng diễn ra tại châu  u, Bắc Mỹ và châu Á.

- Tác giả giới thiệu 4 Thấu kính Thiết kế (Design Lenses) giúp khám phá các vấn đề của khách hàng, tạo ra các Sản phẩm Khả thi Tối thiểu (Minimum Viable Products), thiết kế Hệ sinh thái Khả Thi Tối Thiểu (Minimum Viable Ecosystems), cũng như các hoạt động cần thiết để phổ biến hóa giải pháp và thúc đẩy tăng trưởng vững chắc.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây