DESIGN - TƯ DUY THIẾT KẾ LẤY NGƯỜI DÙNG LÀM TRUNG TÂM
Mã số: S000456
Đăng ngày 14-11-2023
Tác giả: DON NORMAN

Tất cả chúng ta đều là nhà thiết kế. Dù không theo nghề thiết kế huyên nghiệp nhưng hằng ngày, húng ta vẫn phải tự thiết kế uộc sống, sắp xếp chỗ ở hay tổ chức cách làm việc khoa học. Vì thế, cuốn sách tuyệt vời này thông chỉ dành cho các nhà thiết tế, các chuyên gia kỹ thuật mà phù hợp với tất cả mọi người.

ĂN KIÊNG ECZEMA (Bệnh Chàm, Viêm Da Cơ Địa)
Mã số: S000455
Đăng ngày 14-11-2023
Tác giả: Karen Fischer, BHCs, Dip. Nut

Ăn Kiêng Eczema (Bệnh Chàm, Viêm Da Cơ Địa)

Ăn kiêng Eczema là gì?

Thoạt nhìn, Ăn kiêng Eczema có vẻ tương tự như một chế độ ăn kiêng thông thường, nhưng thực tế chúng lại khác nhau ở nhiều điểm. Ăn kiêng Eczema được thiết kế dành riêng cho những người bị bệnh eczema. Trong khi ăn kiêng, bạn cần tạm thời loại bỏ những thực phẩm gây kích ứng ra khỏi bữa ăn và thay bằng những thực phẩm ‘an toàn cho bệnh eczema’ để giúp tăng cường sức khỏe. Ăn kiêng Eczema vẫn cực kỳ bổ dưỡng và khi bạn (hoặc con bạn) khỏi bệnh, bạn có thể đa dạng hóa thức ăn và thưởng thức hầu hết - nếu không muốn nói là tất cả - các loại thực phẩm

mà không bị bệnh tái phát (nếu bạn bị dị ứng nghiêm trọng, hãy tiếp tục tránh các loại thực phẩm gây dị ứng cho đến khi được bác sĩ cho phép). Sau khi chức năng bảo vệ của da được phục hồi, mạt bụi sẽ không còn là vấn đề nữa và bạn có thể tiếp tục các hoạt động bình thường như bơi lội và chơi với thú cưng.

SỐNG THÔNG MINH - Kiểm Soát Sự Phân Tâm Trong Thời Đại Số Và Tận Hưởng Cuộc Sống Trọn Vẹn
Mã số: S000454
Đăng ngày 14-11-2023
Tác giả: Brian Solis

Sống Thông Minh - Kiểm Soát Sự Phân Tâm Trong Thời Đại Số Và Tận Hưởng Cuộc Sống Trọn Vẹn

Bạn có đang gặp khó khăn với bất kỳ điều nào sau đây?

- Tập trung

- Sự trì hoãn

- Sự lo lắng

- Lòng tự trọng

- Hay quên

- Khả năng sáng tạo

TRÍ TUỆ XÚC CẢM
Mã số: S000452
Đăng ngày 06-11-2023
Tác giả: Daniel Goleman

Trí Tuệ Xúc Cảm đã nằm trong danh sách bán chạy nhất của Thời báo New York trong một năm rưỡi, với hơn 5.000.000 bản in trên toàn thế giới bằng 40 ngôn ngữ và đã là sách bán chạy nhất ở nhiều quốc gia. Sách đã được Tạp chí TIME vinh danh là một trong 25 “Cuốn sách quản lý kinh doanh có ảnh hưởng nhất” 

Với bản Tiếng Việt được Alpha Books mua bản quyền và độc quyền phát hành từ 2008, được vô vàn độc giả đón nhận với hơn 50.000 bản được bán ra, và cũng trở thành 1 trong những cuốn bestseller. 

NGHỀ NHÂN SỰ VIỆT
Mã số: S000450
Đăng ngày 06-11-2023
Tác giả: Nhóm tác giả VNHR

Nối tiếp chủ đề của cuốn Nghề Nhân Sự Việt – Nghìn lẻ là một chuyện giờ mới kể (xuất bản mùa xuân năm 2021), nhóm tác giả VNHR trân trọng giới thiệu đến độc giả cuốn sách Nghề Nhân Sự Việt – Góc nhìn từ bên trong: Hành trình phát triển cùng con người và tổ chức.

MỌI THỨ LUÔN BẮT ĐẦU VÀO ĐÚNG THỜI ĐIỂM
Mã số: S000433
Đăng ngày 06-10-2023
Tác giả: Pháp Nhật


"Không có gì xảy ra sớm hơn hay muộn hơn, mà chính thời điểm đó là một phần tất yếu của vận mệnh, một điều kiện thiết yếu để mọi thứ diễn ra theo đúng cách mà chúng ta không thể can thiệp."

HÃY TẠO RA GIÁ TRỊ VÀ THÀNH CÔNG SẼ THEO ĐUỔI BẠN
Mã số: S000432
Đăng ngày 06-10-2023
Tác giả: Pháp Nhật

"Thành công thực sự đến với những người biết tạo ra giá trị và cống hiến hết mình vào công việc và cuộc sống. Khi bạn có thái độ tích cực và sẵn sàng đóng góp, bạn tạo ra môi trường tích cực xung quanh mình, từ đó khuyến khích sự phát triển và thành công tự nhiên đến với bạn".

THẤU HIỂU TÍNH CÁCH CHỌN NGHỀ TỰ TIN
Mã số: S000431
Đăng ngày 06-10-2023
Tác giả: Shoya Zichy/Ann Bidou

Nhiều bạn trẻ đã đến gặp tôi chia sẻ rằng thích một công việc hoàn toàn xa lạ với chuyên môn học tập của họ. Nhiều bạn trẻ lựa chọn nghề nghiệp không hề dựa trên những tính toán cẩn thận mà thường bị ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố truyền thông.

Phần mềm xuất bảnThư điện tử Văn bản mới

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây