HO'OPONOPONO: SỐNG NHƯ NGƯỜI HAWAII - CHẤP NHẬN, BIẾT ƠN VÀ THA THỨ

“Ho’oponopono: Sống như người Hawaii – Chấp nhận, biết ơn và tha thứ” viết về những quy luật của nền trí thức cổ xưa vốn được những bậc lão làng người Hawaii truyền thừa về sự chấp nhận, tha thứ, biết ơn và yêu thương – cho phép mỗi người chữa lành bản thân và cải thiện mối quan hệ với người khác.

Cuốn sách đưa ra những công cụ đơn giản và thiết thực để giúp độc giả biết cách lắng nghe và học hỏi cũng như vượt qua những trải nghiệm tiêu cực và tổn thương trong quá khứ, từ đó đạt được sự cân bằng trong cuộc sống và hướng đến tương lai tươi sáng.

S000339 Sách Sức khỏe và Phát triển bản thân
 • Click để xem bìa sau
 • HO'OPONOPONO: SỐNG NHƯ NGƯỜI HAWAII - CHẤP NHẬN, BIẾT ƠN VÀ THA THỨ

 • Nhà phát hành: Thai Ha Books
 • Nhà xuất bản: NXB Công thương
 • Năm Xuất Bản: 2023
 •  

 • “Ho’oponopono: Sống như người Hawaii – Chấp nhận, biết ơn và tha thứ” viết về những quy luật của nền trí thức cổ xưa vốn được những bậc lão làng người Hawaii truyền thừa về sự chấp nhận, tha thứ, biết ơn và yêu thương – cho phép mỗi người chữa lành bản thân và cải thiện mối quan hệ với người khác.

  Cuốn sách đưa ra những công cụ đơn giản và thiết thực để giúp độc giả biết cách lắng nghe và học hỏi cũng như vượt qua những trải nghiệm tiêu cực và tổn thương trong quá khứ, từ đó đạt được sự cân bằng trong cuộc sống và hướng đến tương lai tươi sáng.

  Xem chi tiết

Ho’oponopono – sống như người Hawaii

Cuốn sách “Ho’oponopono: Sống như người Hawaii – Chấp nhận, biết ơn và tha thứ” được chia làm 5 phần: Phần mở đầu, 4 chương tiếp theo và phần kết luận. Ở phần mở đầu của cuốn sách, tác giả giới thiệu cho độc giả những nét cơ bản nhất của lối sống diệu kỳ Ho’oponopono. Người Hawaii tin rằng năng lượng vũ trụ tuôn chảy trong mọi thể sống, giúp duy trì sự sống trên Trái Đất. Vạn vật đều được kết nối với nhau nhờ năng lượng này.

Và với con người, thể xác chỉ là phần hữu hình. Thứ năng lượng đang sống bên trong mỗi người – sẽ rời bỏ ta khi ta nhắm mắt xuôi tay- mới làm nên con người chúng ta hiện tại. Thiếu đi sự thần diệu của hơi thở và sự sống tuôn chảy bên trong cơ thể, chúng ta sẽ chẳng là gì ngoài vật chất trơ ì.

Từ ngàn xưa, người Hawaii đã luôn truyền lại cho các thế hệ sau cách sống ho’oponopono, tức là thể hiện lòng tôn kính đối với sự sống dưới mọi hình thái; là thấu hiểu và khai thác lợi ích từ những quy luật chi phối thế giới năng lượng; là sống từng khoảnh khắc trong thế giới năng lượng, tận dụng tối đa những năng lượng này để luôn được bình an và phát triển trên hành trình cuộc đời.

Ở bốn chương tiếp theo, tác giả lần lượt giúp độc giả nắm bắt được những điều tinh tuý nhất của lối sống ho’oponopono.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây