NGHỀ NHÂN SỰ VIỆT Nối tiếp chủ đề của cuốn Nghề Nhân Sự Việt – Nghìn lẻ là một chuyện giờ mới kể (xuất bản mùa xuân năm 2021), nhóm tác giả VNHR trân trọng giới thiệu đến độc giả cuốn sách Nghề Nhân Sự Việt – Góc nhìn từ bên trong: Hành trình phát triển cùng con người và tổ chức. S000450 Sách Sức khỏe và Phát triển bản thân
  • Click để xem bìa sau
  • NGHỀ NHÂN SỰ VIỆT

  • Nhà phát hành: Alpha Books
  • Nhà xuất bản: NXB Công thương
  • Năm Xuất Bản: 2023
  • Kích thước: 16 x 24
  •  

  • Nối tiếp chủ đề của cuốn Nghề Nhân Sự Việt – Nghìn lẻ là một chuyện giờ mới kể (xuất bản mùa xuân năm 2021), nhóm tác giả VNHR trân trọng giới thiệu đến độc giả cuốn sách Nghề Nhân Sự Việt – Góc nhìn từ bên trong: Hành trình phát triển cùng con người và tổ chức.

    Xem chi tiết

Nếu xem cuốn sách trước ra đời trong "thời Covid" thì có thể xem cuốn sách lần này ra đời trong “thời hậu Covid”. Nếu cuốn sách trước chủ yếu cho độc giả hiểu Nhân Sự là làm gì thì ở cuốn sách này độc giả sẽ được thấy nghề Nhân Sự trên con đường đồng hành và phát triển cùng tổ chức. Nếu cuốn sách trước chỉ  phác họa chân dung Nhân Sự Việt thì ở cuốn sách này chân dung đó được  tô đậm nét hơn qua những chiến lược hiệu quả, những đóng góp cụ thể mang lại o tổ chức và người lao động.

Thông qua các nội dung chia sẻ trong cuốn sách này, tuy vẫn còn bộc lộ những hạn chế nhất định về hoạt động Nhân Sự tại các công ty nhỏ khi so sánh với các công ty hay tập đoàn lớn, nhưng nhìn tổng thể, chúng ta vẫn thấy vui khi nân Sự Việt đã trưởng thành hơn trong ý thức về vai trò chiến lược của mình, hòa nhịp với sự dẫn lớn lên của các doanh nghiệp Việt cũng như các xu hướng Nhân Sự trên thế giới.

Với tâm tình biết ơn tâm huyết của các tác giả đã đóng góp bài viết và trân trọng những đóng góp thầm lặng của nhiều người khác để cuốn sách này có thể hoàn thành, chúng tôi - nhóm tác giả VNHR xin chân thành giới thiệu cuốn sách Nghề Nhân Sự Việt – Góc nhìn từ bên trong: Hành trình phát triển cùng con người và tổ chức đến với độc giả.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây