THE DESIGN THINKING TOOLBOX - BỘ CÔNG CỤ TƯ DUY THIẾT KẾ Cuốn sách giải thích các công cụ và phương pháp quan trọng nhất để đưa Tư duy Thiết kế vào hành động. Dựa trên cuộc khảo sát lớn nhất trên toàn cầu về việc sử dụng tư duy thiết kể, các phương pháp phố biến nhất được những chuyên gia từ cộng đồng Tư duy thiết kể toàn cầu mô tả trong cuốn sách này. Đây là những công cụ cần thiết để bạn có thể thực hiện đổi mới, lãnh đạo hoặc thiết kế các hướng dẫn đơn giản, bí quyết của chuyên gia, mẫu và hình ảnh giúp bạn triển khai từng công cụ hoặc phương pháp, giúp bạn: S000395 Sách Sức khỏe và Phát triển bản thân
  • Click để xem bìa sau
  • THE DESIGN THINKING TOOLBOX - BỘ CÔNG CỤ TƯ DUY THIẾT KẾ

  • Nhà phát hành: Alpha Books
  • Nhà xuất bản: NXB Công thương
  • Năm Xuất Bản: 2023
  • Kích thước: 24 x 19
  •  

  • Cuốn sách giải thích các công cụ và phương pháp quan trọng nhất để đưa Tư duy Thiết kế vào hành động. Dựa trên cuộc khảo sát lớn nhất trên toàn cầu về việc sử dụng tư duy thiết kể, các phương pháp phố biến nhất được những chuyên gia từ cộng đồng Tư duy thiết kể toàn cầu mô tả trong cuốn sách này. Đây là những công cụ cần thiết để bạn có thể thực hiện đổi mới, lãnh đạo hoặc thiết kế các hướng dẫn đơn giản, bí quyết của chuyên gia, mẫu và hình ảnh giúp bạn triển khai từng công cụ hoặc phương pháp, giúp bạn:

    Xem chi tiết

+ Làm quen nhanh chóng và toàn diện với các công cụ tư duy thiết kế tốt nh

+ Chọn các cách khởi động, công cụ và phương pháp thích hợp

+ Khám phá những cách tư duy mới

+ Lập kế hoạch cho các hội thảo về tư duy thiết kế khác nhau

+ Nhận được các bí quyết cho việc ứng dụng công cụ vào thực tế

Tổng cộng gần 50 công cụ đã được đưa vào cuồn sách này và được phân bỗ cho các bước riêng lẻ trong chu trình tư duy thiết kế. Đối với từng công cụ, các tác giả đưa ra chỉ tiết về những gì bạn có thể làm với công cụ, giới thiệu một số thông tin về công cụ, kèm theo các công cụ có thể hỗ trợ thay thế, trường hợp sử dụng thực tế, từ đó rút ra các bài học chính khi sử dụng công cụ này.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây