THỊ TRƯỜNG ANH - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT Bạn đọc thân mến, Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Vương Quốc Anh (1973 - 2023), tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách: “Thị trường Anh những điều cần biết” tới các doanh nghiệp Việt Nam đang có kế hoạch tham gia và phát triển xuất khẩu hàng Việt Nam sang một thị trường tiềm năng và có quy mô lớn hàng đầu châu Âu. S000457 Sách Thị trường các nước
  • Click để xem bìa sau
  • THỊ TRƯỜNG ANH - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  • Nhà xuất bản: NXB Công thương
  • Kích thước: 14,5 x 20,5
  • Năm Xuất Bản: 2023
  •  

  • Bạn đọc thân mến, Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Vương Quốc Anh (1973 - 2023), tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách: “Thị trường Anh những điều cần biết” tới các doanh nghiệp Việt Nam đang có kế hoạch tham gia và phát triển xuất khẩu hàng Việt Nam sang một thị trường tiềm năng và có quy mô lớn hàng đầu châu Âu.

    Xem chi tiết

Đọc cuốn sách này, các bạn sẽ nắm được nhu cầu nhập khẩu hàng hóa của thị trường Anh và cơ hội cho các sản phẩm Việt Nam, cũng như nhận thức được các quy định cơ bản liên quan đến kinh doanh tại Vương quốc Anh. Các bạn cũng sẽ hiểu biết văn hóa kinh doanh của người Anh cùng với phương thức thanh toán và giải quyết tranh chấp thương mại tại Anh Quốc. Các bạn cũng sẽ biết phải hỏi ai và tìm thông tin hữu ích ở đâu khi cần. Cuốn sách có sự tham gia của tập thể tác giả gồm Warwick Morris, Paul Smith, Nguyễn Cảnh Cường, Anh Đào Carrick, Hoàng Lê Hằng, Tran Hanh Trang, Harry Hoan Tran, Kevin Phạm, Tony Nguyen và Katlin Nguyen - các chuyên gia có khả năng tư vấn cho các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Anh và hoạt động tại Anh trong một số lĩnh vực. Chúc các bạn kinh doanh thành công và góp phần thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Vương quốc Anh ngày càng phát triển.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây