KHOA HỌC THẦN KINH DÀNH CHO CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO Mới
Mã số: S000467
Đăng ngày 18-12-2023
Tác giả: Nikolaos Dimitriadis, Alexandros Psychogios

Khoa Học Thần Kinh Dành Cho Các Nhà Lãnh Đạo

“Tôi tin chắc rằng kết quả kinh doanh là kết quả trực tiếp của những nỗ lực tập thể, được dẫn dắt bởi một tầm nhìn mạnh mẽ và bởi sự lãnh đạo thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, cho đến bây giờ, vẫn rất khó giải thích bản chất thực sự của sự lãnh đạo, bất kể việc chúng ta trải nghiệm nó hàng ngày. Tiến sĩ Dimitriadis và Tiến sĩ Psychogios đã cố gắng để bật mí bí ẩn về sự lãnh đạo hiệu quả thông qua làm rõ cách thức bộ não hoạt động trong môi trường kinh doanh phức tạp. Bạn hãy đọc sách, thực hành, và trở thành một nhà lãnh đạo vĩ đại!” - Tổng Giám đốc, Coca-Cola HBC Slovenia, Croatia, Bosnia và Herzegovina.

CẢM XÚC VÀ HÀNH VI TRONG KINH DOANH Mới
Mã số: S000462
Đăng ngày 18-12-2023
Tác giả: Kyle M.K.

Cảm Xúc Và Hành Vi Trong Kinh Doanh

Thời nay, để giành chiến thắng trên thị trường, doanh nghiệp không chỉ dựa vào dữ liệu, những con số hay các dự đoán, mà buộc phải thấu hiểu con người và những điều thúc đẩy họ hành động. Cuốn sách cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết để biến chuyển doanh nghiệp ngay từ bên trong, trở thành một tổ chức thật sự lấy con người làm trung tâm.

TÂM THẾ CỦA NGƯỜI TỰ TẠI
Mã số: S000461
Đăng ngày 04-12-2023
Tác giả: Pháp Nhật

"Hãy để cuộc sống tràn đầy ý nghĩa và phong phú bằn cách chạm vào nó một cách chân thành và tận hưởng mỗi khoảnh khắc. Đừng bao giờ quên rằng tất cả những gì bạn cần để làm cho cuộc sống thú vị và đáng sống đã có sẵn xung quanh bạn và bên trong bạn".

THẦN SỐ HỌC LUẬN GIẢI
Mã số: S000460
Đăng ngày 04-12-2023
Tác giả: Phạm Minh Đức

Thần số học là một bộ môn huyền học có xuất phát từ phương Tây, nhà toán học, triết học, thần học Pythagoras được xem là người đặt nền móng cho bộ môn. Đây là một trường phái nghiên cứu các dòng năng lượng bên trong mỗi người và bên ngoài môi trường sống để đưa ra dự đoán về tính cách cá nhân, điểm mạnh, điểm yếu hay dự báo tương lai của mỗi người. Thần số học hay các bộ môn huyền học khác như tử vi đầu số, chiêm tinh học, bát tự... đều là những môn tuân thủ chặt chẽ theo quy luật âm dương, ngũ hành và đặc biệt là luật chu kỳ trong vũ trụ.

PHỤ NỮ TỰ DO, TÌNH YÊU VÀ HẠNH PHÚC
Mã số: S000446
Đăng ngày 03-11-2023
Tác giả: Nhật Tuyết

Phụ Nữ Tự Do, Tình Yêu Và Hạnh Phúc

Xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã quan tâm và yêu mến Phụ nữ tự do, tình yêu và hạnh phúc. Đây là cuốn sách đầu tay mà tôi dành nhiều tâm huyết. Cũng là nữ giới nên như bao người, không ít lần tôi được nghe những lời khuyên: “Phụ nữ không cần phải học nhiều, không cần phải kiếm tiền giỏi, chỉ cần đảm đang, ngoan hiền, biết chăm sóc chồng con, vun vén hạnh phúc gia đình là đủ”.

THẾ GIỚI LÀ MỘT GIẤC MƠ
Mã số: S000445
Đăng ngày 03-11-2023
Tác giả: OUTO

Thế giới mà bạn đang sống có gì ngoài những khái niệm, định nghĩa. những hệ thống quan điểm. niềm tin và tư tưởng hay không? Tất cả cùng hợp thành để tạo ra một câu chuyện được trao đi từ thế hệ này qua thế hệ khác, được kể đi kể lại từ người này qua người khác. nhưng bạn có bao giờ tự nhìn về tính khách quan của câu chuyện. đó hay không, hay bạn chỉ đơn giản tiếp nhận một cách vô thức và đồng nhất vào đó như một sự thật

VƯƠN TỚI MẶT TRỜI
Mã số: S000444
Đăng ngày 03-11-2023
Tác giả: Nguyễn Thị Thạch Thảo

Chào mừng bạn đến với cuốn sách được đúc kết từ những trải nghiệm trong suốt 9 năm thanh xuân của tôi. 9 năm với những nụ cười, những giọt mồ hôi, cũng có cả máu và nước mắt. 9 năm đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Tôi là ai?”
 

BÀN VỀ HAM MUỐN: Tại Sao Chúng Ta Muốn Thứ Mà Ta Muốn
Mã số: S000443
Đăng ngày 30-10-2023
Tác giả: William B Irvine

Chúng ta ngập chìm trong ham muốn gần như trong mỗi phút giây ta thức. Nếu chúng ta ngủ thì ham muốn tạm thời được chế ngự, trừ khi chúng ta mơ và những giấc mơ có thể sẽ được định hình bởi những ham muốn của chúng ta. Kỹ năng hình thành ham muốn của chúng ta thật phi thường. Chẳng có ai dạy chúng ta cách làm việc đó. Hơn thế nữa, nó còn là một kỹ năng mà chúng ta có thể luyện tập cả đời mà không biết mệt mỏi. Khi nói đến ham muốn, ai cũng là chuyên gia. Nếu có một giải Olympic về môn ham muốn thì tất cả chúng ta sẽ có mặt trong đội tuyển tham dự. Đau ốm và tuổi già có thể thay đổi thứ mà chúng ta ham muốn, nhưng chúng không khiến ta dừng ham muốn.

Phần mềm xuất bảnThư điện tử Văn bản mới

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây