KHÉO LỰA CHỌN ĐỂ THÊM HẠNH PHÚC Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ tập trung vào cách tự trang bị cho bản thân “năng lực lựa chọn” để có được công việc mà mình yêu thích, người mà mình yêu thương, học được cách sắp xếp thời gian theo ý muốn, vừa làm giàu thêm cho công việc và đời sống cá nhân, vừa dựng xây nên một tương lai tươi sáng tốt đẹp, và trên hết là, có thể giúp chính mình cảm thấy hài lòng và hạnh phúc. S000357 Sách Tâm lý, Tâm linh & Tôn giáo
  • Click để xem bìa sau
  • KHÉO LỰA CHỌN ĐỂ THÊM HẠNH PHÚC

  • Nhà phát hành: Thai Ha Books
  • Nhà xuất bản: NXB Công thương
  • Năm Xuất Bản: 2023
  • Kích thước: 13 x 19
  •  

  • Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ tập trung vào cách tự trang bị cho bản thân “năng lực lựa chọn” để có được công việc mà mình yêu thích, người mà mình yêu thương, học được cách sắp xếp thời gian theo ý muốn, vừa làm giàu thêm cho công việc và đời sống cá nhân, vừa dựng xây nên một tương lai tươi sáng tốt đẹp, và trên hết là, có thể giúp chính mình cảm thấy hài lòng và hạnh phúc.

    Xem chi tiết

Tác giả:

Rita Sugiura là người theo chủ nghĩa hữu dụng trong công việc và cuộc sống, đại diện cho công ty cổ phẩn DELICE, đồng thời là nhà sáng tạo giá trị thương hiệu.

Với vai trò là “người đồng hành trong hành trình hướng đến công việc và cuộc sống tuyệt vời hơn”, bà đã tổ chức các khóa học và đào tạo nhân viên, giảng dạy về sự đa dạng và tình hình hoạt động của phụ nữ, đồng thời hỗ trợ xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm và dịch vụ của những công ty nhắm tới mục tiêu đem lại trải nghiệm cao cấp cho khách hàng. Ngoài ra, bà còn thành lập “The LADY” – thương hiệu riêng trong lĩnh vực hỗ trợ phụ nữ cân bằng công việc và cuộc sống riêng tư, hỗ trợ phát triển sự nghiệp cho nữ giới và nâng cao nhận thức về sức khỏe phụ nữ, cũng như tuyên truyền về chủ nghĩa hữu dụng trong công việc và cuộc sống. Bà còn là một người mẹ của hai đứa con.

Mục lục:

Lời nói đầu

Bước 0: Lý do khiến chúng ta phải cần tới “năng lực giỏi lựa chọn” trong thời đại ngày nay

Bước 1: Phương pháp hình thành nên “tư duy giỏi lựa chọn”

Bước 2: Phương pháp trau dồi “năng lực lựa chọn dựa theo cảm xúc” làm cho mỗi ngày trở nên hạnh phúc hơn

Bước 3: Phương pháp trau dồi “năng lực lựa chọn dựa theo lý trí”, hiểu rõ vấn đề để lựa chọn không do dự, không hối hận

Bước 4: Phương pháp trau dồi “năng lực lựa chọn cảm xúc + lý trí” để hiện thực hóa “hạnh phúc của tôi”

Bước 5: Gợi ý lựa chọn để giảm bớt thất bại

Bước 6: Để có thể lựa chọn là chính mình và trở nên hạnh phúc hơn nữa

Lời kết

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây