SẾP TỐT SẾP XẤU Sếp tốt Sếp xấu được đúc kết dựa trên lý thuyết và thực tiễn trong hoạt động vận hành kinh doanh của doanh nghiệp. Cuốn sách cung cấp chi tiết đặc tính về sếp, bổ sung vào quyết định lựa chọn nơi làm việc phù hợp với nhân viên mới, cải thiện cách thức tương tác của sếp đối với nhân viên dưới quyền, nâng cao kỹ năng quản trị với các nhà quản lý, nhận diện và thuê tuyển hiệu quả người lãnh đạo điều hành với chủ doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cuốn sách giúp sinh viên những người chuẩn bị tham gia vào đời sống doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện về các loại hình của sếp. Dù bạn thuộc nhóm đối tượng nào, việc hiểu về sếp đều cải thiện cơ hội phát triển sự nghiệp và nâng cao hạnh phúc cuộc sống. S000349 Sách Tâm lý, Tâm linh & Tôn giáo
  • Click để xem bìa sau
  • SẾP TỐT SẾP XẤU

  • Nhà xuất bản: NXB Công thương
  • Năm Xuất Bản: 2023
  • Kích thước: 13 x 20.5
  •  

  • Sếp tốt Sếp xấu được đúc kết dựa trên lý thuyết và thực tiễn trong hoạt động vận hành kinh doanh của doanh nghiệp. Cuốn sách cung cấp chi tiết đặc tính về sếp, bổ sung vào quyết định lựa chọn nơi làm việc phù hợp với nhân viên mới, cải thiện cách thức tương tác của sếp đối với nhân viên dưới quyền, nâng cao kỹ năng quản trị với các nhà quản lý, nhận diện và thuê tuyển hiệu quả người lãnh đạo điều hành với chủ doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cuốn sách giúp sinh viên những người chuẩn bị tham gia vào đời sống doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện về các loại hình của sếp. Dù bạn thuộc nhóm đối tượng nào, việc hiểu về sếp đều cải thiện cơ hội phát triển sự nghiệp và nâng cao hạnh phúc cuộc sống.

    Xem chi tiết

CUỐN SÁCH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Tác giả là tiến sỹ về lĩnh vực kinh doanh và có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu phát triển các tổ chức doanh nghiệp, do đó nội dung sách về vấn đề sếp tốt sếp xấu được tác giả nhìn thấu và hiểu rõ hơn bao giờ hết.

Cách diễn giải nội dung chi tiết đúng trọng tâm khiến người đọc dễ ghi nhớ. Bên cạnh đó, ngôn từ đan xen thêm ngôn ngữ chuyên ngành nhưng lại trình bày trong ngữ cảnh rất dễ hiểu.

Người nhân viên hoàn toàn có thể đọc để nắm bắt thông tin và trở nên thông minh hơn trong công việc. Nhờ nắm bắt được tâm lý sếp, con đường thăng tiến sẽ mở rộng và có thể đạt tới đỉnh cao sự nghiệp. Các sếp cũng có thể đọc để hiểu hơn về cách bản thân đang vận hành doanh nghiệp và đặc biệt quản lý nhân sự hiệu quả hơn. 

CÁC TRÍCH ĐOẠN HAY 

“Giá trị của một người sếp không do lường bằng những thành tựu cá nhân, nhưng bằng cách truyền cảm hứng, động viên và hướng dẫn đội ngũ đến những thành công mới.”

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây